Tài liệu

Top 10 điểm ẩn nấp map Đảo Quân Sự 2.0 Free Fire

Cùng THPT Bạch Đằng tìm hiểu Top 10 điểm ẩn nấp map Đảo Quân Sự 2.0 Free Fire trong bài viết dưới đây.

Sau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng người chơi Free Fire cũng có thể khám phá bản đồ Bermuda Remastered 2.0 hay map Đảo Quân Sự 2.0, phiên bản nâng cấp của bản đồ nổi tiếng nhất trong game. Với rất nhiều địa điểm mới được thêm vào và nhiều thay đổi về cơ sở hạ tầng, chúng ta sẽ có một số nơi bí mật để ẩn nấp và phục kích kẻ thù. Và đây là 10 nơi ẩn nấp lý tưởng nhất cho người chơi trên bản đồ Đảo Quân Sự 2.0 Free Fire.

Bạn đang xem: Top 10 điểm ẩn nấp map Đảo Quân Sự 2.0 Free Fire

Vị trí ẩn nấp tốt nhất trong Free Fire bản đồ đảo quân sự

10 vị trí ẩn nấp lý tưởng nhất trên map Đảo Quân Sự 2.0 trong Free Fire

1. Academy

top 10 diem an nap map dao quan su 2 0 free fire

Là một trong những địa điểm mới vừa được thêm vào Free Fire qua bản cập nhật gần đây, Academy là nơi để các nhà khoa học và kỹ sư kỹ thuật nghiên cứu. Nhờ chiều cao của nó, bạn cũng có thể biến nó thành một nơi ẩn nấp tuyệt vời chỉ bằng cách leo lên sân thượng của tòa nhà. Tại đó, bạn sẽ có tầm nhìn rộng hơn trong khi mái nhà có chức năng như một tấm che tuyệt vời.

2. Observatory

top 10 vi tri an nap map dao quan su free fire

Nằm ở phía tây của hòn đảo, Observatory là tòa nhà cao tầng, nơi bạn sẽ có được góc nhìn siêu rộng. Sử dụng bệ phóng để hạ cánh trên đỉnh của tòa nhà và bạn có thể bao quát toàn cảnh từ đó.

3. Hangar

10 vi tri tron trong dao qua su free fire

Hangar luôn là một địa điểm loot đồ hot trong Free Fire. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết rằng họ cũng có thể ẩn nấp an toàn trên 1 trong 2 nóc nhà kho nằm ở giữa khu vực.

4. Aden’s Creek

dia diem an nap trong ban do dao quan su free fire tot nhat

Một địa điểm mới khác trên bản đồ Đảo Quân Sự 2.0 là Aden’s Creek, nằm ngay bên cạnh Hangar. Có một ngôi nhà gỗ ở phía ngôi làng, nơi bạn có thể ẩn náu dưới tầng hầm.

5. Nurek Dam

nhung vi tri an nap tot nhat trong map dao quan su free fire

Nurek Dam cũng là địa điểm mới có nhiều nơi ẩn nấp. Đây là nhà máy điện nằm ở phía bắc của hòn đảo. Có một số nơi bí mật để bạn có thể giữ an toàn cho bản thân và bắn hạ kẻ thù cùng một lúc. Cố gắng chui xuống những cây cầu của con đập và bạn sẽ được che phủ hoàn toàn.

6. Peak

garena free fire vi tri an nap tot nhat map dao quan su

Mặc dù là một địa điểm quen thuộc đối với rất nhiều người chơi, nhưng nơi đây vẫn có một số chỗ ẩn nấp mà ít người biết. Mẹo đơn giản nhất là lên tầng 2 của một ngôi nhà ngẫu nhiên, dựng một bức tường keo để leo lên nóc nhà và bạn dễ dàng kết liễu nhiều đối thủ từ đó.

7. Samurai’s Garden

nhung vi tri an nap trong map dao quan su free fire tot nhat

Nằm tách biệt với hòn đảo chính, Samurai’s Garden hay vườn anh đào là một khu đất theo phong cách Nhật Bản, nơi bạn sẽ tìm thấy tòa nhà lớn nhất ở trung tâm của địa điểm. Không khó để lên đỉnh của tòa nhà. Đảm bảo rằng bạn là người đầu tiên đến đó để nhận được nhiều lợi thế nhất có thể.

8. Pochinok

top diem an nap map dao quan su free fire

Tại trung tâm của thị trấn Pochinok, bạn sẽ nhìn thấy một tòa nhà hai tầng. Mặc dù dường như không thể lên được sân thượng, nhưng cách để làm điều đó lại quá dễ dàng. Bạn có thể nhảy lên lốp xe để lên sân thượng của một ngôi nhà gần đó. Và rồi bạn sẽ tìm thấy một chiếc lốp khác trên mái nhà để đi đến địa điểm đích.

9. Shipyard

vi tri an nap trong map dao quan su free fire tot nhat

Tại xưởng đóng tàu, bạn sẽ tìm thấy một chiếc tàu sân bay khổng lồ và cách nhanh nhất để đến đó là sử dụng bệ phóng ở góc sân. Bạn cũng có thể tìm thấy một số vật phẩm tuyệt vời trong khu vực vì vậy đừng bỏ qua nơi đây.

10. Ngôi làng gần Hangar

top vi tri tron tot nhat free fire dao qua su

Trong trường hợp bạn không biết, có một ngôi làng bị bỏ hoang ở gần Hangar và đó sẽ là nơi trốn tuyệt vời cho các camper. Sử dụng tưởng keo để leo lên nóc ngôi nhà nếu bạn cần có tầm nhìn rõ ràng hơn để bắn.

Link tải Garena Free Fire:

=> Link tải Garena Free Fire cho PC

=> Link tải Garena Free Fire cho Android

=> Link tải Garena Free Fire cho iPhone

Trên đây là top 10 địa điểm ẩn náu lý tưởng nhất cho người chơi Free Fire trên map Đảo Quân Sự 2.0. Hãy ghi nhớ tên của những vị trí này và bạn sẽ có thể bảo vệ an toàn cho bản thân cũng như phục kích để tiêu diệt kẻ thù của mình.

Ngoài ra khi chơi Free Fire bị giật lag gây khó chịu khi chơi game nhất là đối với điện thoại Ram yếu, để khắc phục điều đó bạn có thể tham khảo bài viết cách tải và cài file Fix lag Free Fire cho điện thoại tại đây.

Xem thêm: Cách tải và cài đặt File Fix Lag Free Fire điện thoại.

Đăng bởi: THPT Bạch Đằng

Chuyên mục: Tài Liệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!