Tài liệu

Tổng hợp sự kiện Tết Garena Free Fire và cách nhận phần thưởng

Cùng THPT Bạch Đằng tìm hiểu Tổng hợp sự kiện Tết Garena Free Fire và cách nhận phần thưởng trong bài viết dưới đây.

Có một số sự kiện Tết Garena Free Fire cho phép người chơi nhận iPhone 11 Pro Max, tài khoản Full súng, tài khoản Full nhân vật, trang phục Tết độc quyền … chi tiết sự kiện Tết Garena Free Fire lần này dành cho người chơi có thể xem bên dưới.

Bạn đang xem: Tổng hợp sự kiện Tết Garena Free Fire và cách nhận phần thưởng

Sự kiện Tết Garena Free Fire

Tổng hợp sự kiện Tết Garena Free Fire

Cày view MV bắt đầu từ 16/1 đến 20/1: Nhận 10 mảnh ghép Hộp Ma Thuật.
Share Website bắt đầu từ 16/1 đến 25/1: Nhận 10 mảnh ghép Hộp Ma Thuật.
Đăng nhập liên tục từ 17/1 đến 25/1: Nhận 10 mảnh ghép Hộp Ma Thuật, riêng ngày 25 nhận 40 mảnh ghép Hộp Ma Thuật.
Sự kiện 12 Con Giáp bắt đầu từ 20/1/2020 đến 29/1/2020: Nhận 10 mảnh ghép Hộp Ma Thuật và trang phục Tết Garena Free Fire độc quyền.
– Sự kiện Lì Xì Bạn bắt đầu từ 22/1/2020 đến 29/1/2020: Nhận 10 mảnh ghép Hộp Ma Thuật, skin súng tự chọn và bộ sưu tập Tết.
– Sự kiện LẮc Phong Bao bắt đầu từ 25/1/2020 đến 29/1/2020: Nhận 10 mảnh ghép Hộp Ma Thuật, tài khoản full nhân vật, tài khoản full súng và iPhone 11 Pro Max.
– Sự kiện 20 Triệu Kim Cương bắt đầu từ 25/1/2020 đến 31/1/2020: Yêu cầu người chơi phải hoàn thành sự kiện 12 con giáp, phần thưởng được chia đều cho người chơi hoàn thành chuỗi nhiệm vụ.
=> Sự kiện Hộp Ma Thuật dành cho người chơi tham gia và thu thập đầy đủ 100 mảnh ghép Hộp Ma Thuật sẽ là những phần quà vô cùng giá trị.

Cách nhận phần thưởng sự kiện Tết Garena Free Fire

Bước 1: Đầu tiên các bạn truy cập vào trang sự kiện tại đây và sau đó tiến hành Đăng nhập tài khoản Garena Free Fire.

tong hop su kien tet garena free fire va cach nhan phan thuong 2

Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công, bạn tham gia các sự kiện Tết Garena Free Fire bằng cách ấn trực tiếp vào hình ảnh, biểu tượng mỗi phần thưởng trên trang sự kiện. Ví dụ ở đây THPT Bạch Đằng tham gia sự kiện Share Website thực hiện chia sẻ thông tin.

tong hop su kien tet garena free fire va cach nhan phan thuong 3

Bước 3: Thực hiện theo yêu cầu của NPH, share sự kiện Tết Garena Free Fire lên trên Facebook và xác nhận thông báo hoàn thành nhiệm vụ.

tong hop su kien tet garena free fire va cach nhan phan thuong 4

Bước 4: Đăng nhập tài khoản game Garena Free Fire bạn vừa thực hiện tham gia sự kiện Tết Garena Free Fire, vào hệ thống Thư và nhận thưởng như bình thường.

Thực hiện tương tư như vậy đối với các sự kiện Tết Garena Free Fire khác và nhận thưởng được chuyển thẳng vào hòm thư của bạn, bạn chỉ cần kiểm tra sau khi nhận thông báo đến từ sự kiện. Alvaro là nhân vật mới nhất xuất hiện trong Free Fire ở bản cập nhật vừa qua, cách nhận nhân vật Alvaro Garena Free Fire được hướng dẫn đầy đủ và chi tiết tại đây cho những ai quan tâm.

Đăng bởi: THPT Bạch Đằng

Chuyên mục: Tài Liệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!