Tài liệu

Thẻ Vô Cực Free Fire tháng 1/2021 có gì đặc biệt ?

Cùng THPT Bạch Đằng tìm hiểu Thẻ Vô Cực Free Fire tháng 1/2021 có gì đặc biệt ? trong bài viết dưới đây.

Garena Free Fire đã khẳng định mình là một trong những cái tên uy tín nhất trong thể loại Battle Royale trên di động. Trò chơi cung cấp lối chơi thú vị, cũng như một bộ sưu tập vật phẩm phong phú cho người chơi thưởng thức. Một số trong số đó là phần thưởng độc quyền chỉ có trong thẻ Elite Pass hay Thẻ Vô Cực.

Bạn đang xem: Thẻ Vô Cực Free Fire tháng 1/2021 có gì đặc biệt ?

Phần thưởng trong thẻ vô cực Free Fire tháng 1 năm 2021

Garena giới thiệu một thẻ mới mỗi tháng, đồng thời làm mới giải thưởng của nó. Bây giờ Free Fire Next Elite Pass tháng 1 năm 2021 đã có mặt ở đây, vậy nó có gì đặc biệt?

 

 

I – Thẻ Vô Cực Free Fire là gì?

Trước khi tìm hiểu chi tiết về Thẻ Vô Cực Free Fire tháng 1/2021, chúng ta sẽ cùng nhau điểm lại một số thông tin về Thẻ Vô Cực.

Về cơ bản, Thẻ Vô Cực Free Fire là phiên bản Battle Pass của Free Fire. Đó là một hệ thống dựa trên cấp độ, thưởng cho người chơi khi đạt đến một level nhất định, còn được gọi là Huy hiệu. Người chơi nâng cấp Huy hiệu của mình bằng cách hoàn thành nhiệm vụ để mở khóa các vật phẩm mới. Phần thưởng có thể bao gồm gói nhân vật, biểu tượng cảm xúc, skin vũ khí và vật phẩm. Mỗi Elite Pass chỉ kéo dài trong 1 tháng, có nghĩa là Garena sẽ thay chúng hàng tháng.

the vo cuc free fire thang 1 2021 co gi dac biet

Giá của Thẻ Vô Cực Free Fire

Thẻ Vô Cực không miễn phí. Tất cả người chơi đều có quyền truy cập vào thẻ thông thường, cung cấp phần thưởng cấp thấp hơn. Để mở khóa Thẻ Vô Cực, người chơi phải chi kim cương để mua nó hoặc đăng ký Free Fire Seasonal Passes. Một lựa chọn khác là đặt trước để nhận thêm phần thưởng. Có 2 mức giá của Thẻ Vô Cực trong Free Fire:

– Elite Pass: Chỉ có thẻ – 499 kim cương.
– Elite Bundle: Bao gồm Thẻ + gói độc quyền và một số vật phẩm khác + 50 huy hiệu hoặc đặt trước Thẻ Vô Cực – 999 kim cương.

 

II – Phần thưởng Thẻ Vô Cực Free Fire tháng 1/2021

Nhân dịp chào mừng năm mới 2021, Garena cũng giới thiệu Thẻ Vô Cực hoàn toàn mới cho tháng 1 năm 2021. Đó là Elite Pass Season 32, lấy chủ đề về Spectre Squad. Tông màu chính của Pass là màu tím chuyển sắc kết hợp một chút sắc hồng. Dưới đây là những phần thưởng đáng chú ý của Free Fire Elite Pass vào tháng 1/2021.

danh sach phan thuong trong the vo cuc free fire thang 1 nam 2021

1. Skin lựu đạn Specter Heart

Chỉ những người chơi đã đặt trước thẻ Vô Cực mới nhận được skin lựu đạn độc quyền này.

2. Xe Specter Squad – 0 huy hiệu

nhung phan thuong trong the vo cuc free fire thang 1 nam 2021

3. Gậy Ghost Basher – 10 huy hiệu

the vo cuc free fire thang 1 2021 co gi dac biet

Thẻ Vô Cực mùa 32 bao gồm một skin gậy Ghost Basher Bat. Nó có một thiết kế đơn giản không có hiệu ứng.

4. Gói Specter Raider (nữ) – 50 huy hiệu

danh sach phan thuong trong the vo cuc free fire thang 1 nam 2021

Người chơi có thể mở khóa bundle Specter Raider cho nữ với huy hiệu cấp 50 hoặc sở hữu nó ngay lập tức với giá 999 kim cương, hay đặt trước thẻ Vô Cực mùa 32. Nó bao gồm áo khoác với hào quang ánh tím và họa tiết tinh tế, cũng như kiểu tóc màu xanh lá cây chuyển màu nổi bật.

5. Skin súng Thompson – Specter Squad – 80 huy hiệu

the vo cuc free fire trong thang 1 nam 2021 co gi

Mỗi Elite Pass đi kèm với một skin vũ khí độc quyền. Trong Season 32, nó là Thompson. Người chơi có thể nhận skin súng Thompson – Specter Squad với 80 huy hiệu.

6. Ván trượt Specter Squad – 100 huy hiệu

co gi trong the vo cuc thang 1 nam 2021 free fire

7. Lựu đạn Specter Mischief – 125 huy hiệu

phan thung the vo cuc trong free fire thang 1 co gi

8. Hộp Ghost Gamer Lootbox – 150 huy hiệu

danh sach phan thuong trong the vo cuc garena free fire

9. Đá Evolution Stone – 180 huy hiệu

the vo cuc free fire có phan thuong gi

10. Skin ba lô Ghost Trapper – 200 huy hiệu

Như thường lệ, Elite Pass Season 32 cũng giới thiệu một skin ba lô tiến hóa mới. Đạt cấp độ Huy hiệu 200 để mở khóa ba lô này.

* Ba lô cấp 1:

danh sach phan thuong trong the vo cuc garena free fire

* Ba lô cấp 2:

the vo cuc free fire thang 1 2021 co gi dac biet

11. Gói Specter Basher (Nam) – 225 huy hiệu

phan thuong dac biet co trong the vo cuc free fire

Có lẽ có khá nhiều lý do để mua Elite Pass mùa này. Gói Specter Basher cho nam bao gồm ngọn lửa xanh trên đầu, cùng với họa tiết thiết kế cực ngầu trên áo khoác. Nó cũng phát ra hào quang màu tím. Người chơi có thể mở khóa gói này ở cấp 225 Huy hiệu.

12. Rương Thẻ Vô Cực độc quyền – 250 huy hiệu

the vo cuc free fire thang 1 2021 co gi dac biet

Sau khi đạt huy hiệu cấp 250 trong thẻ Vô Cực mùa 32, người chơi sẽ mở khóa phần thưởng cuối cùng – một rương độc quyền. Nó bao gồm khối ma thuật (Magic Cube) cùng với các vật phẩm huyền thoại khác.

 

III – Thẻ Vô Cực mùa 33 trong Free Fire tháng 2/2021

Mặc dù thẻ Vô Cực mùa 32 chỉ mới bắt đầu, nhưng chúng ta đã có một vài thông tin sơ lược về những gì có thể sẽ đến vào tháng 2 năm 2021. Có vẻ như Elite Pass Season 33 sẽ mang một chút hương vị Trung Quốc.

Đó là mọi thứ bạn cần biết về thẻ Vô Cực Free Fire tháng 1 năm 2021. Những người hâm mộ bất cứ thứ gì ma quái không nên bỏ qua Spectre Squad Pass hấp dẫn này. Mặc dù chưa có thông tin rõ ràng về cái tên chính xác của Elite Pass mùa sau, hay còn gọi là Season 33, nhưng nó có vẻ rất hứa hẹn. Với tất cả các món đồ theo phong cách truyền thống, sẽ thật khó để bỏ lỡ.

Đăng bởi: THPT Bạch Đằng

Chuyên mục: Tài Liệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!