Tài liệu

Thay đổi mật khẩu Liên Quân Mobile trên điện thoại như thế nào?

Cùng THPT Bạch Đằng tìm hiểu Thay đổi mật khẩu Liên Quân Mobile trên điện thoại như thế nào? trong bài viết dưới đây.

Liên Quân Mobile là tựa game được phát hành bởi Garena cho nên có rất nhiều tiện ích được giành cho game thủ mà bạn có thể làm được. Tính năng thay đổi mật khẩu Liên Quân Mobile là một tính năng chúng ta hoàn toàn có thể làm được mặc dù để thực hiện chúng ta phải thông qua một cách khá vòng vèo. Tuy vậy ở thời điểm hiện tại thì đây là cách duy nhất giúp bạn thay đổi mật khẩu Liên Quân Mobile.

Bạn đang xem: Thay đổi mật khẩu Liên Quân Mobile trên điện thoại như thế nào?

Thay đổi mật khẩu Liên Quân Mobile trên điện thoại

Hướng dẫn thay đổi mật khẩu Liên Quân Mobile

Trước khi đi vào chi tiết thay đổi mật khẩu Liên Quân Mobile chúng ta cần phải biết để thay đổi mật khẩu Liên Quân Mobile phải thông qua ứng dụng gọi là Garena của chính hãng này tạo ra. Do đó bạn cần phải tải Garena về điện thoại của mình trước tiên.

=> Link tải Garena cho Android

=> Link tải Garena cho iOS

Bước 1: Để có thể thay đổi mật khẩu Liên Quân Mobile trước tiên bạn phải đăng nhập vào Garena trước đã, sau đó vào phần cài đặt > lựa chọn đăng xuất.

thay doi mat khau lien quan mobile tren dien thoai

Bước 2: Tại đây bạn xác nhận việc muốn đăng xuất khỏi Garena và quay trở lại màn hình đăng nhập. Tuy nhiên tại màn hình đăng nhập chúng ta lựa chọn Quên mật khẩu để thay đổi mật khẩu Liên Quân Mobile trên điện thoại.

cach doi mat khau lien quan mobile tren dien thoai iPhone

Bước 3: Tại bước thay đổi mật khẩu chúng ta được lựa chọn sử dụng tên tài khoản hay số điện thoại, nhưng dù gì thì chúng ta vẫn phải bị xác nhận số điện thoại.

thay doi mat khau lien quan mobile tren dien thoai android

Bước 4: Và cả sau đó có thể là Email nếu như bạn chọn theo phương thức này và tất nhiên bạn phải xác nhận cả trong Email của mình để lấy mã nữa.

cach doi mat khau lien quan mobile tren dien thoai android

Bước 5: Sau khi xác nhận lấy mã xong chúng ta có thể tiến hành thay đổi mật khẩu Liên Quân Mobile mới với yêu cầu là bao gồm chữ viết hoa, chữ số và chữ thường.

cach doi mat khau lien quan mobile tren dien thoai

Và cuối cùng khi có thông báo mật khẩu thay đổi thành công, việc thay đổi mật khẩu Liên Quân Mobile đã hoàn thành.

thay doi mat khau lien quan mobile tren dien thoai nhu the nao

Trên đây chúng ta đã biết được thêm một cách để thay đổi mật khẩu Liên Quân Mobile trên điện thoại. Còn rất nhiều các tiện ích, tính năng khác khi bạn cài Garena trên điện thoại và trong thời gian tới việc còn hoàn thiện với nhiều tính năng hơn nữa. Do đó hãy cài Garena và sử dụng từ bây giờ.

Ngoài ra với Garena chúng ta còn có thể xem thông tin tài khoản Liên Minh trên điện thoại vô cùng tiện lợi, không chỉ xem thông tin tài khoản Liên Minh trên điện thoại mà ngay cả game Liên Quân Mobile cũng có thể xem được.

Đăng bởi: THPT Bạch Đằng

Chuyên mục: Tài Liệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!