Tài liệu

Tải Viber cho điện thoại Android, iPhone ở đâu?

Cùng THPT Bạch Đằng tìm hiểu Tải Viber cho điện thoại Android, iPhone ở đâu? trong bài viết dưới đây.

Tải Viber cho điện thoại Android, iPhone ở đâu chính là câu hỏi mà trong tuần vừa qua THPT Bạch Đằng nhận được rất nhiều trên fanpage của chúng tôi cũng như ngay trên website của mình. Đây là vấn đề vô cùng đơn giản nhưng điều quan trọng tải Viber cho điện thoại Android, iPhone ở đâu thì an toàn và được sử dụng phiên bản chính chủ mới nhất bây giờ ?

Bạn đang xem: Tải Viber cho điện thoại Android, iPhone ở đâu?

Nơi giúp bạn tải Viber cho điện thoại Android, iPhone an toàn và luôn được sử dụng những phiên bản mới nhất hiện nay có 2 nơi chính là trang chủ của Viber và nơi còn lại là THPT Bạch Đằng chúng tôi. Với hàng trăm nghìn phần mềm đảm bảo hoàn toàn miễn phí và đặc biệt là an toàn cho người sử dụng chống lại sự xâm nhập của các mã độc khi bạn vô tình tải ở các trang không đáng tin cậy. Ngoài ra không chỉ giúp bạn tải Viber cho điện thoại Android, iPhone an toàn, nhanh chóng mà THPT Bạch Đằng còn tư vấn hàng trăm vấn đề liên quan lỗi Viber, cho dù đó là lỗi gì đi chăng nữa bạn chỉ cần để lại comment, đội ngũ admin của THPT Bạch Đằng sẽ giúp bạn sửa lỗi viber đó trong thời gian sớm nhất có thể.

Tải Viber cho điện thoại Android, iPhone ở đâu ?

Viber là ứng dụng chạy đa nền tảng từ phiên bản Viber trên máy tính cho đến chạy Macbook và thông dụng hơn là phiên bản Viber cho Android, iPhone hay Windowsphone. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách tải Viber cho điện thoại Android, iPhone và cả phiên bản máy tính nữa.

Phiên bản Viber trên máy tính:

– Tải Viber phiên bản PC tại đây, Tải Viber.
– Tải Viber phiên bản Mac tại đây, download Viber cho Mac.

Phiên bản Viber trên di động:

– Tải Viber phiên bản Android tại đây, Tải Viber cho Android.
– Tải Viber phiên bản iPhone tại đây, download Viber cho iPhone.
– Tải Viber phiên bản Winphone tại đây, download Viber cho Winphone.

tai viber cho dien thoai android iphone o dau 2

Viber là ứng dụng đa nền tảng cho phép nhắn tin, trò chuyện trên nhiều nền tảng khác nhau với bạn bè mình, sở hữu những tính năng hữu ích, phổ biến và được nhiều người yêu thích. Viber tích hợp kho sticker khá phong phú, cho phép bạn nhắn tin thân mật với bạn bè, tạo các cuộc gọi HD chất lượng tốt, đồng bộ các cuộc hội thoại trên các thiết bị di động.

Viber là ứng dụng chat đa nền tảng có số lượng người dùng khá đông đảo hiện nay, với các tính năng nhắn tin, gọi thoại, gọi video… đồng thời cũng được đánh giá là có giao diện khá bắt mắt. Viber cũng tích hợp tính năng Public Chat cho phép người dùng chia sẻ các thông tin với nhau rất dễ dàng, chất lượng các cuộc gọi cũng ngày càng được cải thiện.

Các tính năng chính của Viber:

– Chat và gọi điện trên máy tính Windows và Mac
– Gọi Video với chất lượng HD.
– Gửi tin nhắn, hình ảnh, văn bản miễn phí.
– Trò chuyện theo nhóm.
– Đồng bộ tin nhắn và địa chỉ liên lạc giữa máy tính. và di động.
– Chuyển cuộc gọi liên tục giữa các thiết bị.

Ngoài việc tải Viber cho điện thoại Android, iPhone ở đâu thì bạn đọc còn được biết thêm một vài thông tin về ứng dụng đa nền tảng miễn phí Viber này. THPT Bạch Đằng chúng tôi luôn đem đến cho bạn đọc những phiên bản Viber mới nhất, nhanh nhất từ chính nhà phát hành do đó lựa chọn tải Viber cho điện thoại Android, iPhone ở THPT Bạch Đằng sẽ giúp ích cho bạn và tiết kiệm thời gian.

Hiện tại Viber cho Windows 10 đã cũng đã có mặt và nếu bạn đang sử dụng Windows 10 chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Viber cho Windows 10 thay vì phiên bản máy tính thông thường để được tối ưu hơn nữa trong quá trình trải nghiệm Viber.

Đăng bởi: THPT Bạch Đằng

Chuyên mục: Tài Liệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!