Tài liệu

Rò rỉ trang phục One Punch Man trong Garena Free Fire

Cùng THPT Bạch Đằng tìm hiểu Rò rỉ trang phục One Punch Man trong Garena Free Fire trong bài viết dưới đây.

Garena Free Fire gần đây đã hợp tác với rất nhiều nhượng quyền thương mại mới, từ những người nổi tiếng thế giới như Christiano Ronaldo cho đến các anime như Kimetsu no Yaiba … Dựa trên những thông tin bị rò rỉ trên mạng, có vẻ như Garena sẽ hợp tác với One Punch Man (OPM), phim hoạt hình nổi tiếng của tác giả One được nhiều người yêu thích.

Bạn đang xem: Rò rỉ trang phục One Punch Man trong Garena Free Fire

Sự kiện hợp tác giữa Garena Free Fire x One Punch Man

Ai là One Punch Man ?

One-Punch Man là một loạt phim manga / anime nổi tiếng, với một nhân vật chính đầu không cọng tóc (hói) tên là Saitama … người có sức mạnh đến mức kết thúc mọi cuộc chiến chỉ bằng một cú đấm. Đã có phiên bản anime mùa 2 và gần 200 chương truyện tranh được phát hành tính đến thời điểm hiện tại.

Trang phục và vũ khí One Punch Man trong Garena Free Fire

1. Trang phục Saitama trong Free Fire
Đây là bộ là trang phục Saitama mặc khi anh ấy chiến đấu với bè lũ quái vật, một phần nó được lấy cảm hứng từ siêu nhân … chỉ khác là phối màu trắng và vàng. Phần tốt nổi bật nhất của bộ trang phục One Punch Man trong Garena Free Fire có lẽ là chiếc áo choàng.

ro ri trang phuc one punch man trong garena free fire 2

2. Trang phục Genos trong Free Fire
Trang phục này được lấy cảm hứng từ “Demon Cyborg” Genos, đệ tử chân truyền của Saitama. Anh chàng là một cyborg chiến đấu tiên tiến với một loạt vũ khí trang bị bên trong cơ thể. Phần hay nhất của bộ trang phục Genos trong Free Fire có lẽ là phần thân, với hai tay người máy.

ro ri trang phuc one punch man trong garena free fire 3

3. Trang phục Pajama Saitama trong Free Fire
Bộ trang phục Pajama Saitama trong Free Fire – Đồ ngủ của Saitama, do sức mạnh tối thượng của mình, Saitama thậm chí đã đánh bại kẻ thù khi mặc nó mà không cần phải thay bộ khác. Nhìn chung, đây là một trang phục khá độc đáo nếu như nó xuất hiện trong Free Fire.

ro ri trang phuc one punch man trong garena free fire 4

4. Skin M4A1 Genos trong Free Fire
Khẩu M4A1 này được lấy cảm hứng từ các khẩu đại bác laser của Genos mà anh ta có thể sử dụng sau khi biến hình (bằng cách sử dụng tay của mình). Vũ khí trông siêu hịn hò có khả năng người chơi sẽ phải mất một khoản tiền kha khá để sở hữu.

ro ri trang phuc one punch man trong garena free fire 5

Biểu tượng cảm xúc One Punch Man trong Garena Free Fire

– I’m Saitama: Biểu tượng cảm xúc này sẽ biến đầu người chơi thành một quả trứng với khuôn mặt của Saitama, chắc chắn ai cũng thích.

ro ri trang phuc one punch man trong garena free fire 6

– Obliteration: Biểu tượng cảm xúc này sẽ khiến nhân vật của bạn thực hiện một cú đấm mạnh đến mức tạo ra một cơn lốc. Đây là câu cửa miệng của Genos trong One Punch Man.

ro ri trang phuc one punch man trong garena free fire 7

Trên đây là toàn bộ những thông tin về bộ trang phục One Punch Man trong Garena Free Fire được NPH tiết lộ cách đây ít phút, hiện tại trò chơi đang có sự kiện Điệp Vụ Chrono 19/12 nhận thưởng miễn phí, chi tiết chuỗi event bạn có thể tham khảo ngay liên kết bên dưới.

Tham Khảo: Sự kiện Điệp Vụ Chrono Free Fire 19/12, danh sách và cách nhận thưởng

=> Link tải Free Fire cho PC

=> Link tải Free Fire cho Android

=> Link tải Free Fire cho iPhone

Đăng bởi: THPT Bạch Đằng

Chuyên mục: Tài Liệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!