Tài liệu

Quên mật khẩu QQ lấy lại như thế nào?

Cùng THPT Bạch Đằng tìm hiểu Quên mật khẩu QQ lấy lại như thế nào? trong bài viết dưới đây.

Trên đây là một trong số nhiều câu hỏi mà người dùng QQ gửi về cho THPT Bạch Đằng . Thực ra tại Việt Nam hiện nay số người đăng ký QQ và sử dụng tài khoản QQ để chat và chơi game Trung Quốc là khá nhiều. Vấn đề quên mật khẩu QQ rất dễ xảy ra bởi lâu ngày không đăng nhập tài khoản. Chính vì thế nếu những ai chưa có tài khoản QQ thì khi đăng ký QQ nên ghi mật khẩu ra file Word nào đó để lưu trữ. Khi gặp trường hợp quên mật khẩu QQ sẽ dễ dàng lấy lại mật khẩu nhất.

Về vấn đề Quên mật khẩu QQ, THPT Bạch Đằng đã thực hiện các bước hướng dẫn chi tiết lấy lại mật khẩu QQ cho các bạn. Hãy thực hiện theo cách sau đây để lấy lại tài khoản QQ cho mình.

Bạn đang xem: Quên mật khẩu QQ lấy lại như thế nào?

Quên mật khẩu QQ lấy lại như thế nào?:

Bước 1: Mở ứng dụng QQ International trên điện thoại của bạn. Tại phần đăng nhập QQ, lúc này bạn đã không thể Login bởi lẽ mật khẩu không đúng. Hãy ấn vào dấu (?) ở cạnh phần mật khẩu.

Bước 2: Tiếp đó nhập tên Account QQ của bạn, có thể là mã, chữ hoặc Email đều được. Sau đó nhập số xác minh bên dưới để QQ chắc chắn bạn không phải robot.

quen mat khau qq lay lai nhu the nao 2

Bước 3: Chọn ID Protection . Tiếp theo chọn Verification SMS để xác nhận gửi mã về số điện thoại của bạn.

quen mat khau qq lay lai nhu the nao 3

Bước 4: Nhập số điện thoại đã đăng ký tài khoản QQ của bạn. Cuối cùng ấn Next và nhận mã QQ gửi về SMS.

quen mat khau qq lay lai nhu the nao 4

Nhập mã QQ gửi về SMS vào và xác nhận để QQ đổi mật khẩu cho bạn.

Những hướng dẫn trên đây sẽ giúp người dùng quên mật khẩu QQ lấy lại tài khoản của mình nhanh chóng.

So với mạng xã hội lớn nhất tại Trung Quốc là Weibo thì đăng ký QQ đơn giản hơn rất nhiều. Bởi lẽ muốn đăng ký Weibo, người dùng phải đối diện với ngôn ngữ Trung Quốc nên rất khó khăn để tạo tài khoản. Trong khi đó QQ hỗ trợ tiếng Anh ngay ở giao diện ban đầu, giúp người dùng dễ dàng đăng ký hơn. Tất nhiên nếu muốn sử dụng cả Weibo để giao lưu, trò chuyện với bạn bè ở Trung Quốc thì các bạn cũng có thể tạo tài khoản Weibo nhanh chóng nhất với những hướng dẫn của chúng tôi. Không cần biết tiếng Trung bạn vẫn có cho mình một tài khoản Weibo để giao lưu, học hỏi văn hóa Trung Quốc.

Đăng bởi: THPT Bạch Đằng

Chuyên mục: Tài Liệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!