Tài liệu

Những thay đổi của VQMM trong Free Fire tháng 8/2020 bạn nên biết

Cùng THPT Bạch Đằng tìm hiểu Những thay đổi của VQMM trong Free Fire tháng 8/2020 bạn nên biết trong bài viết dưới đây.

Đối với những người không quen thuộc với Luck Royale hay Vòng quay may mắn là gì, đây là phần giới thiệu ngắn gọn. Luck Royale là hệ thống Microtransactions trong trò chơi, cho phép người chơi giành được quà tặng bằng cách tiêu tiền. Quà tặng trong VQMM Free Fire chủ yếu là phụ kiện và hầu như không có tác dụng gì trên chiến trường.

Bạn đang xem: Những thay đổi của VQMM trong Free Fire tháng 8/2020 bạn nên biết

Những thay đổi mới trong Vòng quay may mắn Free Fire
Xem thêm: Rò rỉ phần thưởng Thẻ Vô Cực Free Fire mùa 28

Với việc bản cập nhật OB23 mới được phát hành, một số lượng lớn thay đổi đã được thực hiện trong Free Fire – bao gồm các nhân vật mới, sự hồi sinh của chế độ game cũ như Cold Steel… Đối với một số người, sự thay đổi được mong đợi nhất không phải là nhân vật hay chế độ mới mà đó là nâng cấp VQMM. Và đây là tất cả những gì bạn cần biết về VQMM trong Free Fire tháng 8/2020.

Những thay đổi của VQMM trong Free Fire tháng 8/2020 bạn nên biết

1. Diamond Royale

nhung thay doi cua vqmm trong free fire thang 8 2020 ban nen biet

Diamond Royale cho bạn cơ hội nhận được skin nhân vật và vật phẩm để thay đổi diện mạo cho những thứ cụ thể trong game như thùng đồ và dù. Bạn cũng sẽ có thể nhận được một số booster từ Diamond Royale, tăng số kinh nghiệm và vàng bạn nhận được. Bạn cần bỏ ra 60 kim cương cho 1 lần quay và với 600 kim cương, bạn có 10 lần quay và 1 lần quay thêm miễn phí. Trong số các phần thưởng của Diamond Royale mùa này, gói The Age of Gold là tuyệt vời nhất. Sau một số lần quay nhất định, bạn sẽ nhận được thêm thùng đồ.

2. Gold Royale

nhung thay doi cua vqmm trong free fire thang 8 2020 ban nen biet 2

Gold Royale hoạt động giống như Diamond Royale ngoại trừ việc nó có thể được sử dụng với cả vàng và kim cương. Gold Royale cho bạn cơ hội nhận được một vật phẩm hoàn toàn miễn phí mỗi ngày một lần. Nếu muốn quay thêm, bạn sẽ phải bỏ ra 300 xu cho mỗi lượt và cứ 10 lần quay, bạn sẽ nhận được thêm 1 lượt miễn phí. Item bạn có được có thể là skin nhân vật, skin vũ khí hay vật phẩm mà có thể dùng được trên chiến trường. Nếu bạn hoàn thành thách thức hàng ngày và tham gia các cuộc thi thường xuyên, bạn có thể nhận được phiếu giảm giá đặc biệt cho phép bạn quay nhiều lần hơn. Gói The Navy Girl là ngôi sao sáng của mùa này. Bạn cũng sẽ nhận được thêm thùng đồ sau một số lượt quay nhất định.

3. Weapon Royale

nhung thay doi cua vqmm trong free fire thang 8 2020 ban nen biet 3

Weapon Royale hoạt động tương tự như Diamond và Gold Royale, sẽ cho phép bạn nhận được nhiều skin và nâng cấp cho vũ khí. Ngoài ra, bạn còn nhận được booster kinh nghiệm và vàng. Nhưng bạn sẽ phải bỏ ra 40 kim cương cho mỗi lần quay. Chiến lợi phẩm của mùa này là Groza-Great Plunder.

Xem thêm: Cách nhận Kim Cương Garena Free Fire

4. Incubator Royale

nhung thay doi cua vqmm trong free fire thang 8 2020 ban nen biet 4

Đây là một loạt spin giới hạn sẽ biến mất sau một thời gian. Điều đặc biệt về Incubator là danh sách đồ rất nhỏ – nếu bạn nhận được vật phẩm hiếm, đó chắc chắn sẽ là vũ khí. Bạn cần bỏ ra 40 kim cương cho 1 lần quay.

5. Soccer Royale

nhung thay doi cua vqmm trong free fire thang 8 2020 ban nen biet 5

Là một vòng quay sự kiện độc quyền khác, người chơi có thể nhận được áo bóng đá với Soccer Royale. Bên cạnh vật phẩm đó, danh sách đồ cũng bao gồm các mảnh ký ức và mức kim cương bạn cần đầu tư tương đương với Diamond Royale.

6. Character Royale

nhung thay doi cua vqmm trong free fire thang 8 2020 ban nen biet 6

Character Royale là một vòng quay đặc biệt, cho bạn cơ hội có được nhân vật mới trong game với giá rẻ. Giải độc đắc lần này là Luqueta, với các vật phẩm khác trong danh sách là những mảnh ký ức và thậm chí là một số nhân vật khác. Một lần quay sẽ tiêu tốn của bạn 25 kim cương, với các quy tắc giống như những kiểu quay khác.

Như vậy, bạn đã hiểu được cách thức hoạt động của VQMM, cũng như những thay đổi mà bạn cần biết của VQMM trong Free Fire tháng 8 năm 2020.

Đăng bởi: THPT Bạch Đằng

Chuyên mục: Tài Liệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!