Tài liệu

Những điều cần biết về sự kiện kỷ niệm 3 năm Sinh Nhật Free Fire

Cùng THPT Bạch Đằng tìm hiểu Những điều cần biết về sự kiện kỷ niệm 3 năm Sinh Nhật Free Fire trong bài viết dưới đây.

Phiên bản cập nhật mới OB23 của game bắn súng Free Fire có tên gọi khác là Sinh Nhật, người chơi sẽ nhận được vô số các mặt hàng độc quyền miễn phí nhân dịp ngày lễ, khám phá nhiều tính năng đặc sắc và thưởng thức chủ đề mới vô cùng hấp dẫn. Tham khảo Bản cập nhật Free Fire OB23 có gì mới tại đây.

Bạn đang xem: Những điều cần biết về sự kiện kỷ niệm 3 năm Sinh Nhật Free Fire

Những sự kiện kỷ niệm 3 năm Sinh Nhật Free Fire sắp tới

Chủ đề sự kiện Sinh Nhật Free Fire OB23

Garena Free Fire đã cập nhật một chủ đề Joker mới cho lễ kỷ niệm 3 năm Sinh Nhật, chủ đề sự kiện đã được các nhà phát triển tiết lộ trong thông báo về sự ra mắt của bản cập nhật OB23. Người chơi có thể thưởng thức một chủ đề theo phong cách Joker trong vài ngày tới.

nhung dieu can biet ve su kien ky niem 3 nam sinh nhat free fire 2

Đảo chờ mới
Một tính năng mới trong ngày kỷ niệm 3 năm Sinh Nhật Free Fire là sự xuất hiện của Đảo chờ mới, nơi bạn khởi động trước trận đấu. Đảo chờ mới sẽ đến vào ngày đầu tiên ngay sau khi bạn cập nhật Free Fire OB23 phiên bản Sinh Nhật. Vì vậy, bạn có thể trải nghiệm và khám phá nó ngay trong ngày hôm nay.

Xem thêm: Cập nhật Free Fire OB23 phiên bản Sinh Nhật

nhung dieu can biet ve su kien ky niem 3 nam sinh nhat free fire 3

Skin máy bay mới
Ngoài ra, Free Fire cũng đã giới thiệu một skin (ngoại trang, hình dáng) mới để kỷ niệm 3 năm Sinh Nhật Free Fire. Màu sắc chính của lần này là sự pha trộn giữa 3 thể loại màu khác nhau bao gồm đen, tím và vàng. Hơn nữa, số năm kỷ niệm cũng được vẽ trên máy bay.

nhung dieu can biet ve su kien ky niem 3 nam sinh nhat free fire 4

Nhân vật Hayato mới (Hayato Tay Lửa)
Chắc hẳn bạn đã biết rằng phiên bản kỷ niệm 3 năm Sinh Nhật Free Fire OB23 này có sự xuất hiện của một biến thể mới, Hayato Firebrand. Nhân vật Hayato Thức Tỉnh này sở hữu một kỹ năng đặc biệt có tên gọi Art of Blades, giảm sát thương khi bị tấn công trực diện.

Xem thêm: Chi tiết kỹ năng và nhiệm vụ thức tỉnh Hayato Hỏa Quyền trong Free Fire

nhung dieu can biet ve su kien ky niem 3 nam sinh nhat free fire 5

Trang phục miễn phí
Hơn nữa, người chơi Free Fire cũng có cơ hội nhận được trang phục Joker theo chủ đề miễn phí của ngày lễ kỷ niệm này. Trang phục đặc biệt có bốn màu chính là đen, tím, đỏ và trắng. Bộ trang phục Joker kỷ niệm 3 năm Sinh Nhật Free Fire trông khá đáng sợ và ám ảnh.

Anniversary Royale
Trong phần Luck Royale của trò chơi, một chiếc Anniversary Royale độc ​​quyền sẽ được giới thiệu. Để tận dụng điều này, bạn sẽ phải nhận được một phiếu giảm giá mà sau đó bạn có thể đổi để nhận được nhiều giải thưởng. Vì vậy, đây là cơ hội một lần để bạn có được tất cả điều này miễn phí. Đó là sự chia sẻ của dịp tốt lành này của các nhà phát triển với người chơi.

Trên đây là toàn bộ tất cả những sự kiện kỷ niệm 3 năm Sinh Nhật Free Fire sắp diễn ra, bạn có thể mong đợi nhận thưởng nhiều phần quà miễn phí hơn khi họ chính thức bắt đầu. Hãy theo các bài viết trên website THPT Bạch Đằng để biết thêm thông tin về trò chơi này nhé. Link tải Garena Free Fire OB23 Sinh Nhật phía bên dưới.

=> Link tải Garena Free Fire cho PC

=> Link tải Garena Free Fire cho Android

=> Link tải Garena Free Fire cho iPhone

Đăng bởi: THPT Bạch Đằng

Chuyên mục: Tài Liệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!