Tài liệu

Mọi thứ về vũ khí Scythe mới trong Free Fire

Cùng THPT Bạch Đằng tìm hiểu Mọi thứ về vũ khí Scythe mới trong Free Fire trong bài viết dưới đây.

Không ai muốn chiến đấu với vũ khí cận chiến trong Free Fire, cũng như không ai mang kiếm ra đấu với súng … Tuy nhiên, biết cách sử dụng những vũ khí cận chiến không phải là điều xấu, vì đôi khi lúc hết đạn bạn bắt buộc phải sử dụng chúng.

Bạn đang xem: Mọi thứ về vũ khí Scythe mới trong Free Fire

Scythe – Vũ khí sẽ xuất hiện trong bản update Free Fire 1/1/2020

Giới thiệu về vũ khí Scythe mới trong Free Fire

Vũ khí này sẽ được thêm vào trong bản update năm mới, Garena Free Fire 1/1/2021 như một phần của bản đồ Đảo Quân Sự 2.0. Tỷ lệ rơi của nó sẽ giống như các vũ khí cận chiến khác, cho đến thời điểm hiện tại chúng ta vẫn không chắc liệu vũ khí có rơi ở Đảo Quân Sự hoặc Đảo Sa Mạc hay không.

moi thu ve vu khi scythe moi trong free fire 2

Nhìn chung, vũ khí Scythe mới trong Free Fire được trang trí khá công phu, với một cán dài bằng gỗ và một lưỡi dao dài cong ở đầu. Nó sẽ là vũ khí cận chiến dài nhất của Free Fire, với tầm sát thương hơn cả Kiếm hay Chảo, điều này chắc chắn tốc độ tấn công của nó cũng chậm để bù đắp cho điều này.

moi thu ve vu khi scythe moi trong free fire 3

Một sự thật mà rất ít người biết về vũ khí Scythe mới trong Free Fire, Lưới Hái đã tồn tại trong các phiên bản trò chơi trước đây … như một phần của chế độ chơi đặc biệt có tên Tử Thần. Không biết liệu chế độ chơi này có xuất hiện như một phần của bản cập nhật này hay không.

Chiến thuật sử dụng vũ khí Scythe mới trong Free Fire

Vì vũ khí Scythe khá lớn, bạn có thể chặn đạn bằng cách vung nó nhiều lần tương tự như các vũ khí cận chiến khác. Phạm vi lớn cho phép bạn chiến đấu tốt hơn trong các khu vực nhỏ, hãy thử ẩn nấp để phục kích kẻ thù đi qua, cố gắng nhắm bắn vào đầu bằng phạm vi hoạt động xa hơn của lưỡi hái.

Bạn muốn biết thêm các bài viết của chúng tôi liên quan đến Garena Free Fire ? Hãy tham khảo bài viết viết này để tìm hiểu thêm về cách nhận skin Winterlands M1887 trong Free Fire, ngoại trang súng M1887 mới nhất qua liên kết bên dưới.

Tham Khảo: Cách nhận skin Winterlands M1887 trong Free Fire

=> Link tải Free Fire cho PC

=> Link tải Free Fire cho Android

=> Link tải Free Fire cho iPhone

Đăng bởi: THPT Bạch Đằng

Chuyên mục: Tài Liệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!