Tài liệu

Mở file Word bị lỗi File Conversion sửa như thế nào?

Cùng THPT Bạch Đằng tìm hiểu Mở file Word bị lỗi File Conversion sửa như thế nào? trong bài viết dưới đây.

Lỗi file Word bị lỗi File Conversion gặp khá phổ biến nhưng là với các phiên bản Word 2007 hoặc 2003 trước khi do vấn đề về định dạng file giữa các phiên bản Word mà thôi. Để sửa file Word bị lỗi File Conversion không hẳn là khó và nếu bạn đang gặp vấn đề trên có thể xem hướng dẫn dưới đây để sửa lỗi trên.

Bạn đang xem: Mở file Word bị lỗi File Conversion sửa như thế nào?

Trước khi khắc phục file Word lỗi File Conversion này chúng tôi muốn nhắc nhở bạn nên sử dụng các phiên bản Word mới nhất của Microsoft để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất cũng như hạn chế một số lối khiến mất thời gian khắc phục file Word lỗi File Conversion như vấn đề trên đây.

Hướng dẫn sửa file Word bị lỗi File Conversion

Bước 1: Để sửa lỗi file Word bị lỗi File Conversion đầu tiên bạn hãy tắt file Word đó đi cũng như tắt toàn bộ chương trình Word nếu đang mở một file khác và nhấn tổ hợp phím Windows + R để mở hộp lệnh Run rồi gõ %appdata% để truy cập vào thư mục Roaming.

mo file word bi loi file conversion sua nhu the nao 2

Bước 2: Trong thư mục Roaming bạn tìm kiếm file thư mục Microsoft để truy cập vào.

mo file word bi loi file conversion sua nhu the nao 3

Bước 3: Trong Microsoft hãy tìm đến Word.

mo file word bi loi file conversion sua nhu the nao 4

Trong thư mục Word hãy tìm kiếm thư mục có tên là Startup và đây chính là thư mục chúng ta cần tìm để file Word bị lỗi File Conversion.

mo file word bi loi file conversion sua nhu the nao 5

Bước 4: Trong này có một file có tên $Aword.dot, bạn hãy xóa nó đi rồi đóng lại. Sau đó mở lại file Word và chắc chắn lỗi file Word bị lỗi File Conversion sẽ hoàn toàn biến mất.

mo file word bi loi file conversion sua nhu the nao 6

Lỗi file Word bị lỗi File Conversion chỉ là một lỗi nhỏ rất dễ xử lý mà bạn có thể làm được, bạn cũng nên cập nhật kiến thức Word của mình nhiều hơn để có thể đảm bảo rằng trong mọi trường hợp bạn vẫn có thể xử lý vấn đề nhanh chóng, tránh trường hợp mất thời gian để tìm hiểu cũng như khắc phục.

Cũng giống như trong trường hợp file Word bị hỏng, có rất nhiều cách để khắc phục file Word bị hỏng nhưng chúng ta cần phải biết đủ kiến thức để xem đó là lỗi nào trước khi có phương pháp khắc phục file Word bị hỏng thật chính xác.

Trường hợp bạn dùng Excel không may file bị lỗi, bạn đừng lo, tham khảo cách sửa lỗi file Excel mà chúng tôi đã cung cấp, sẽ giúp bạn phục hồi lại file Excel của mình một cách nhanh nhất, bên cạnh đó, nếu có cách sửa lỗi file Excel nào khác, hãy chia sẻ ngay cho chúng mình nhé.

Đăng bởi: THPT Bạch Đằng

Chuyên mục: Tài Liệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!