Tài liệu

Mẹo và thủ thuật chơi game Power Rangers Battle for the Grid

Cùng THPT Bạch Đằng tìm hiểu Mẹo và thủ thuật chơi game Power Rangers Battle for the Grid trong bài viết dưới đây.

Power Rangers: Battle for the Grid là game song đấu đối kháng 3v3, gợi nhớ đến các trò chơi như Marvel vs. Capcom 2 và Dragonball FighterZ nhưng với cơ chế điều khiển đơn giản hơn. Bắt đầu thì luôn dễ dàng, nhưng bạn vẫn cần luyện tập và có một chút kiến thức để cạnh tranh với những người giỏi nhất. Chính vì thế, đừng bỏ qua các mẹo và thủ thuật chơi game Power Rangers: Battle for the Grid sau đây.

Bạn đang xem: Mẹo và thủ thuật chơi game Power Rangers Battle for the Grid

Hướng dẫn mẹo chơi Power Rangers cho người mới

Link tải Power Rangers mới nhất:

=> Link tải Power Rangers cho Android

=> Link tải Power Rangers cho iPhone

Mẹo chơi game Power Rangers: Battle for the Grid.

1. Xây dựng đội hình 3 nhân vật.

Bản chất của trò chơi cho phép bạn thành công với hầu hết các kết hợp nhân vật và Megazords, do đó nếu bạn chưa quen với trải nghiệm đối kháng, đừng lo lắng, hãy thử nghiệm với bất kỳ nhân vật nào mà bạn cho là chất là ngầu.

Nhưng nếu là một người chơi game đối kháng cạnh tranh, bạn có lẽ sẽ muốn lựa chọn một đội hình cân bằng với các hỗ trợ để nâng cao phong cách chơi của mình. Một sự kết hợp các nguyên mẫu nhân vật có thể cho bạn lợi thế nhờ có cơ chế tiếp quản hỗ trợ. Điều đó có nghĩa là bạn ngay lập tức có thể đổi leader với một nhân vật được trang bị tốt hơn để xử lý chiến thuật mà bạn đang chống lại. Một team mạnh và cân bằng như Tommy Oliver, Jason Lee Scott và Mastodon Sentry sẽ là khởi đầu tốt để tìm hiểu cơ chế của trò chơi.

meo va thu thuat choi game power rangers battle for the grid cho nguoi moi

Cho dù bạn muốn lập một đội hình cân bằng hoặc nếu bạn muốn ném bộ 3 Ranger và nhân vật phản diện yêu thích của mình vào trận đấu, bạn chắc chắn sẽ luôn có một vài kết hợp sức mạnh tuyệt vời.

2. Phân tích các đòn tấn công và combo.

Giống như hầu hết các tựa game song đấu đối kháng 3v3, Power Rangers: Battle for the Grid sử dụng hệ thống tấn công Light/Medium/Heavy/Special. Theo nguyên tắc chung, bạn có thể xâu chuỗi bất kỳ đòn tấn công bình thường nào với chính nó (được gọi là Target Combo) hoặc vào một trong những sức mạnh lớn hơn. Light > Medium > Heavy > Special là chuỗi tấn công tiêu chuẩn từ bất kỳ vị trí nào (đứng, cúi và nhảy).

huong dan cach choi game power rangers battle for the grid don gian

Vì các đòn tấn công và tuyệt chiêu đều được thực hiện với một hoặc hai nút bấm kết hợp, bạn có thể tập trung vào chuyển động, khoảng cách và thời gian tung combo. Điểm khó nắm bắt của Power Rangers: Battle for the Grid là hệ thống combo dạng tự do của nó. Mổ xẻ một combo có thể rất phức tạp, với tiềm năng sáng tạo gần như vô hạn bởi hệ thống tung hứng nhẹ nhàng. Tốt hơn hết, bạn nên tìm kiếm một vài video về combo để lấy ý tưởng.

thu thuat choi power rangers battle for the grid hieu qua nhat

3. Tuyệt chiêu AntiAir.

Mỗi nhân vật sở hữu ít nhất một đòn AntiAir được thiết kế để thoát khỏi các cuộc tấn công nhảy khi xác định được thời gian chính xác. Đây cũng là những đòn “không thể chặn được trên không” và nếu đòn AntiAir của bạn được lên thời gian chính xác, bạn chắc chắc có thể dạy cho đối thủ một bài học nhớ đời. Hãy kiểm tra danh sách lệnh trong game trong menu tạm dừng để tìm hiểu đòn tấn công AntiAir của nhân vật của bạn.

4. Đòn tấn công EX.

huong dan cach choi power rangers battle for the grid cho nguoi moi hieu qua nhat

Các đòn tấn công EX là những chiêu thức bất khả chiến bại được thực hiện với combo tấn công Light + Special, tiêu thụ một thanh Super của bạn. Nếu bạn đang bị áp lực và đoán được rằng kẻ thù sẽ tấn công bạn, thì kết hợp Light + Special là một ý tưởng tốt để thổi bay hàng tấn công của đối thủ. Đòn tấn công EX cũng có thể khá rủi ro, vì chúng dễ dàng gây họa cho bạn khi bị chặn.

5. Super Attack – Siêu sát thương.

Tung ra đòn tấn công Heavy + Special với ít nhất 2 thanh Super để triển khai khả năng tấn công mạnh nhất của nhân vật, được gọi là Super Attack. Cái tên nói lên tất cả, nó gây ra sát thương siêu lớn. Hầu hết mọi đòn tấn công có thể được hủy thành một đòn Super Attack (bao gồm cú tấn công EX).

6. Tận dụng nhân vật hỗ trợ.

Kêu gọi hỗ trợ bất cứ khi nào leader của bạn đang hoạt động và bạn có thể triệu tập trợ giúp mà không cần phải ngừng các cú tấn công lại. Ấn 1 trong 2 nút trợ giúp của bạn để có 1 trong 2 nhân vật hỗ trợ nhảy vào cuộc chiến và triển khai các đòn tấn công đặc biệt của họ. Lưu ý rằng có thời gian hồi chiêu sau mỗi lần triệu hồi, do đó hãy sử dụng nhân vật hỗ trợ của bạn một cách thông minh.

cach choi power rangers battle for the grid

Sau khi hết hỗ trợ, bạn có thể đổi leader và tiếp tục gọi hỗ trợ với các nút tương ứng. Điều này cực kỳ mạnh mẽ và là cơ chế xác định của trò chơi. Với một khóa “tu nghiệp”, bạn sẽ có thể thực hiện một đợt tấn công liên tục từ nhiều hướng và nhiều nhân vật.

7. Megazord Ultra.

Với sự giới thiệu của một thang đo Magazord mới trong bản cập nhật 2.3 (Season 3), các điều kiện kích hoạt Megazord Ultra đã được cải tiến. Nhấn 2 nút hỗ trợ (với ít nhất 2 thanh đo MZ) để triệu hồi Megazord đã được chọn của bạn, để nhận trợ giúp. Trong khi được triệu hồi, 3 đòn tấn công thường (Light, Medium và Heavy) chỉ huy kỵ binh khổng lồ của bạn để thực hiện một đòn tấn công độc nhất như ném vào chiến trường một thanh kiếm dài với trường sét có mức sát thương cao.

8 meo choi power rangers battle for the grid tot nhat cho nguoi moi

8. Kỹ thuật phòng thủ.

Mệt mỏi vì bị khóa, chặn chuỗi tấn công? Tung đòn Special ngay lập tức sau khi chặn đòn tấn công đẩy lùi kẻ thù, điều này sẽ cho bạn một khoảng trống.

Về phòng thủ, bạn cũng sẽ phải lo lắng về việc bị ném và học cách chống lại cũng quan trọng như tìm hiểu cách đẩy lùi các cú tấn công. Ném là đòn tấn công không thể chặn được ở cự ly gần. Nó không chỉ kiểm tra thời gian phản ứng của bạn mà cả khả năng “đọc hiểu” đối thủ của bạn. Bạn có thể kháng đòn này bằng cách sử dụng lệnh ném của riêng mình tại thời điểm bạn bị ném.

Bài viết đã cung cấp cho bạn những điều cơ bản về chiến đấu trong game Power Rangers: Battle for the Grid và bạn có thể khám phá nhiều hơn nữa trong quá trình chơi game. Ngoài ra Rocket Arena cũng là một tựa game hay, bạn cũng có thể tham khảo thêm Cách chơi Rocket Arena từ chính nhà phát hành để hiểu rõ hơn về lối chơi của game tại đây nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Đăng bởi: THPT Bạch Đằng

Chuyên mục: Tài Liệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!