Tài liệu

Mẹo sử dụng Bộ Cứu Trợ Khẩn Cấp trong PUBG Mobile

Cùng THPT Bạch Đằng tìm hiểu Mẹo sử dụng Bộ Cứu Trợ Khẩn Cấp trong PUBG Mobile trong bài viết dưới đây.

Nếu bạn cần di chuyển nhanh vào Khu Vực An Toàn, hãy sử dụng Bộ Cứu Trợ Khẩn Cấp. Nó sẽ triệu hồi một máy bay cứu hộ đến đón bạn giúp bạn đi đến Vùng An Toàn một cách nhanh chóng. Trên tuyến đường bay, bạn có thể lựa chọn nhảy xuống bất kỳ đâu. Vậy làm thế nào để có Bộ Cứu Trợ Khẩn Cấp trong PUBG Mobile, sử dụng chúng giành lợi thế ? Hãy cùng THPT Bạch Đằng tìm hiểu nhé.

Bạn đang xem: Mẹo sử dụng Bộ Cứu Trợ Khẩn Cấp trong PUBG Mobile

Mọi thứ bạn cần biết về Bộ Cứu Trợ Khẩn Cấp mới trong PUBG Mobile 2.0

1. Cách nhận Bộ Cứu Trợ Khẩn Cấp trong PUBG Mobile

Bộ Cứu Trợ Khẩn Cấp là một tiện ích mới có thể mua được trong PUBG Mobile 2.0. Nó có thể giúp tối đa bốn người chơi di chuyển đến vùng an toàn một cách nhanh chóng. Vì vậy, nhóm của bạn có thể lao vào khu vực chơi sau vài giây. Người chơi PUBG Mobile có thể tìm thấy vật phẩm này ở nhiều điểm nằm rải rác trên bản đồ. Sau khi bạn nhặt được vật phẩm Emergency trên mặt đất, nó sẽ có sẵn để sử dụng từ phần Quick Item.

cach su dung bo cuu tro khan cap trong pubg mobile

2. Cách sử dụng Bộ Cứu Trợ Khẩn Cấp trong PUBG Mobile

Việc sử dụng Bộ Cứu Trợ Khẩn Cấp trong PUBG Mobile phải mất tới 7 giây để triển khai. Do đó, bạn và đồng đội cần kiểm tra khu vực xung quanh trước khi sử dụng nó. Khinh khí cầu sẽ được phóng lên để dẫn đường cho máy bay sau khi bạn mở. Sau đó, đợi đến khi máy bay đến đón và đưa bạn cùng những người đồng đội về vùng an toàn.
– Bạn phải mở Bộ Cứu Trợ Khẩn Cấp trên bãi đất trống.
– Bạn không thể mở nếu đang ở trong nhà hoặc xe

huong dan su dung bo cuu tro khan cap trong pubg mobile

Nếu khu vực xung quanh an toàn, cả đội có thể tiếp cận và nhấn vào nút Attack trên màn hình để kết nối đèn hiệu trong khi chờ máy bay chuẩn bị bay lên. Hãy để ý trên bản đồ nhỏ và nhảy xuống để hạ cánh khi bạn đến vị trí được nhắm từ trước.

3. Lợi ích khi sử dụng Bộ Cứu Trợ Khẩn Cấp trong PUBG Mobile?

Trong khi bay trên không, bạn cũng có một tầm nhìn từ trên xuống tuyệt đẹp và có thể phát hiện kẻ thù khi đang di chuyển. Nhưng hãy nhớ rằng kẻ thù trên mặt đất có thể nhìn thấy và bắn hạ bạn. Do đó, bạn cần hạ cánh tại một chỗ nấp an toàn ngay lập tức và chuẩn bị sẵn sàng trước khi chiến đấu.

Bạn cũng có thể dự đoán và hạ cánh ở trung tâm của vòng bo cuối cùng, cắm trại cho đến khi kết thúc trận đấu. Tiến vào vòng cuối cùng trước những người chơi khác giúp bạn có lợi thế lớn trước kẻ thù. Hơn nữa, những người chơi thông minh có thể sử dụng gói Emergency để làm mồi nhử và gây bất ngờ cho kẻ thù. Đây là cách nó hoạt động.
– Cắm trại ở trung tâm của vòng bo cuối cùng.
– Thu hút sự chú ý của kẻ thù bằng tiếng súng cho đến khi chúng bắn trả và để lộ vị trí.
– Bí mật mở Emergency và hạ cánh nhẹ nhàng trên đầu để gây bất ngờ cho họ.

Trên đây là những mẹo và thủ thuật sử dụng Bộ Cứu Trợ Khẩn Cấp trong PUBG Mobile hay nhất. Sử dụng nó một cách khôn ngoan để có được Chicken Dinner tại bản đồ Erangel và Miramar ở cả hai chế độ Ranked và Unranked.

Đăng bởi: THPT Bạch Đằng

Chuyên mục: Tài Liệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!