Tài liệu

Mẹo giúp tăng tỷ lệ chiến thắng Free Fire Clash Squad

Cùng THPT Bạch Đằng tìm hiểu Mẹo giúp tăng tỷ lệ chiến thắng Free Fire Clash Squad trong bài viết dưới đây.

Clash Squad là một trong những chế độ phổ biến trong Free Fire. Bài viết dưới đây THPT Bạch Đằng sẽ chia sẻ cho bạn một vài mẹo nhỏ giúp tăng tỷ lệ chiến thắng Free Fire Clash Squad.

Bạn đang xem: Mẹo giúp tăng tỷ lệ chiến thắng Free Fire Clash Squad

Cách tăng tỷ lệ chiến thấng trong chế độ Clash Squad Free Fire
Xem thêm: Mẹo dành TOP 1 Garena Free Fire

Chế độ Clash Squad trong Free Fire

Clash Squad là chế độ hoàn toàn mới trong Free Fire, trong đó người chơi sẽ được trải nghiệm lối chơi theo team, mỗi team gồm 4 thành viên. Cùng với đó trong chế độ này được cập nhật, bổ sung thêm nhiều nhân vật, tính năng và vũ khí mới.

meo giup tang ty le chien thang free fire clash squad

Mẹo giúp tăng tỷ lệ chiến thắng Free Fire Clash Squad

1. Chiến lược

Free Fire là tựa game sinh tồn, trong đó nhiệm vụ của người chơi là phải trở thành người sống sót duy nhất và giành chiến thắng. Vì vậy dù ở chế độ chơi nào đi nữa, quan trọng nhất vẫn là bạn phải xác định chiến lược và lối chơi của mình.

2. Chọn vị trí phù hợp

Tiếp theo là lựa chọn một vị trí sao cho phù hợp với chiến lược, lối chơi của bạn và đặc biệt là phải giữ khoảng cách với khu vực của kẻ thù và nằm trong phạm vi an toàn.

huong dan tang ty le chien thang trong che do clash squad free fire don gian va hieu qua nhat

3. Sử dụng lựu đạn khói (Smoke Grenade)

Lưu đạn khói (Smoke Grenade) là vũ khí mới trong chế độ Clash Squad. Ưu điểm của loại vũ khí này có thể khóa tính năng ngắm mục tiêu khi bắn (Aim Assist). Nếu có thể tận dụng tối đa loại vũ khí này giúp bạn có thể tránh khỏi các mối nguy hiểm, dễ dàng đột kích và hạ gục đối thủ , đặc biệt là hồi sinh và trợ giúp đồng đội của mình.

4. Súng Kar98k

Khẩu Kar98k trong chế độ Clash Squad được nâng cấp, trạng bị thêm Biometric Scope, có thể gây sát thương và hạ gục đối thủ từ xa một cách nhanh chóng.

5. Phối hợp ăn ý với đồng đội

Có thể bạn chưa biết, Clash Squad là bài test kiểm tra khả năng phối hợp giữa các thành viên trong team. Bằng cách giao tiếp và phối hợp giữa các thành viên trong đội của mình để xây dựng chiến lược, lối chơi phù hợp để giành chiến thắng.

Cách chơi Free Fire Clash Squad

Thực hiện theo các bước dưới đây để lựa chọn chế độ và bắt đầu chơi Free Fire Clash Squad:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Free Fire của bạn, sau đó ở trên cửa sổ màn hình bạn sẽ thấy có tùy chọn thay đổi chế độ chơi game nằm góc trên cùng bên phải.
Bước 2: Click chọn tùy chọn này, sau đó tìm và click chọn tiếpClash Squad.
Bước 3: Click chọn Start và bắt đầu chơi game ở chế độ Clash Squad.

Xem thêm: Mẹo chơi Free Fire lên Rank Huyền Thoại, Thách Đấu nhanh nhất

Trên đây THPT Bạch Đằng vừa chia sẻ cho bạn một số mẹo giúp tăng tỷ lệ chiến thắng Free Fire Clash Squad. Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết đã có trên THPT Bạch Đằng để tìm hiểu thêm cách lấy lại, reset mật khẩu tài khoản Free Fire bị mất.

Đăng bởi: THPT Bạch Đằng

Chuyên mục: Tài Liệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!