Tài liệu

Mẹo chơi Zoo 2 Animal Park cho người mới

Cùng THPT Bạch Đằng tìm hiểu Mẹo chơi Zoo 2 Animal Park cho người mới trong bài viết dưới đây.

Các game mô phỏng như quản lý nhà hàng hay game nông trại thường đòi hỏi người chơi có những chiến lược trong việc xây dựng và quản lý. Zoo 2 Animal Park không phải là ngoại lệ. Trong Zoo 2 Animal Park, mục tiêu của bạn là phát triển một vườn thú nhỏ thành một sở thú lớn mạnh, và điều đó có thể thực hiện được nếu bạn quản lý tất cả các hoạt động của mình một cách thông minh.

Bạn đang xem: Mẹo chơi Zoo 2 Animal Park cho người mới

Hướng dẫn cách chơi Zoo 2 Animal Park cho người mới

Đối với những quản lý mới vào nghề, các bạn cần nhiều hơn thế và đây là một số mẹo chơi Zoo 2 Animal Park cho người mới, giúp bạn có một khởi đầu tốt đẹp hơn trong game.

Mẹo chơi Zoo 2 Animal Park cho người mới

1. Tập trung vào việc hoàn thành các nhiệm vụ để phát triển nhanh

meo choi zoo 2 animal park cho nguoi moi

Nếu bạn thực sự muốn trở thành một ông trùm sở thú, tốt hơn hết là bạn nên tập trung vào các nhiệm vụ chính trong thời gian ban đầu. Hoàn thành những nhiệm vụ đó và bạn sẽ kiếm được xu, một lượng lớn EXP và nhiều vật phẩm khác. Để kiểm tra danh sách nhiệm vụ, bạn hãy ấn vào biểu tượng ông già ở góc trên bên trái màn hình và nhấm vào biểu tượng nhật ký nhiệm vụ. Xem một lượt các nhiệm vụ đang chờ thực hiện và hoàn thành tất cả chúng để phát triển nhanh chóng trong Zoo 2 Animal Park.

2. Xây dựng các cơ sở kiếm tiền

Bằng cách xây dựng các cơ sở giúp bạn kiếm ra tiền như xe bán kem, xe bán đồ ăn vặt hay xe bán đồ uống, bạn có thể kiếm được một khoản thu nhập kha khá từ đó. Đừng quên nâng cấp những nơi bán hàng này để kiếm được nhiều tiền hơn nữa.

3. Tô điểm cho sở thú với các món đồ trang trí

cach choi zoo 2 animal park

Những vật phẩm này thêm thưởng và giữ cho các loài động vật cũng như du khách ở trạng thái vui vẻ trong một khoảng thời gian nhất định. Để kéo dài niềm vui ấy, bạn hãy thêm nhiều món đồ trang trí hơn vào sở thú của mình.

4. Thuê nhân viên để tự động hóa mọi công việc

Khi bạn xây dựng các khu vực mới, quản lý toàn bộ sở thú một mình là việc rất khó. Bạn cần thuê nhân viên và họ sẽ giúp bạn một tay. Vậy làm thế nào để tuyển dụng nhân viên? Hãy xây dựng một tòa nhà hành chính để làm điều đó. Đôi khi, bạn có thể có thêm nhân viên từ các nhiệm vụ.

5. Bạn bè rất hữu ích

huong dan choi zoo 2 animal park cho nguoi moi hieu qua nhat

Tính năng kết bạn được mở khóa khi người chơi đạt level 6. Thêm bạn bè, ghé thăm sở thú của họ, giúp họ thu thập trái tim tình bạn và bạn sẽ nhận được rương tình bạn miễn phí. Những chiếc rương này chứa các vật phẩm giá trị.

6. Chi tiêu và đầu tư một cách hợp lý

Zoo 2 Animal Park có 2 loại tiền tệ, đó là tiền xu và kim cương. Trong đó kim cương rất quý và khó kiếm. Vì vậy, đừng dùng kim cương để tăng tốc các nhiệm vụ vì điều đó rất lãng phí. Thay vì chi tiêu cho hoạt động này, bạn hãy tiết kiệm kim cương và dùng nó để mua một số vật phẩm cần thiết. Những vật phẩm này đóng vai trò rất quan trọng và chỉ có thể được mua bằng kim cương.

Link tải Zoo 2 Animal Park cho Android và iPhone:
=> Link tải Zoo 2 cho Android
=> Link tải Zoo 2 cho iPhone

Bạn có thể bắt đầu Zoo 2 Animal Park mà không cần tìm hiểu thêm bất kỳ thông tin gì, nhưng những mẹo chơi game Zoo 2 Animal Park cho người mới được chia sẻ trong bài viết sẽ giúp bạn tối ưu hóa hoạt động xây dựng và phát triển, cũng như tăng thu nhập.

Ngoài ra Sweet Crossing –  Game rắn săn mồi mới có lối chơi rất độc đáo và thú vị. Nếu chưa biết cách chơi Sweet Crossing như thế nào bạn có thể tham khảo hướng dẫn tại đây và làm theo các bước trong bài viết nhé.

Xem thêm: Cách chơi game rắn săn mồi Sweet Crossing

Đăng bởi: THPT Bạch Đằng

Chuyên mục: Tài Liệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!