Tài liệu

Mẹo chơi Dragon Quest Tact dành cho người mới

Cùng THPT Bạch Đằng tìm hiểu Mẹo chơi Dragon Quest Tact dành cho người mới trong bài viết dưới đây.

Dragon Quest Tact là game nhập vai chiến thuật được phát hành bởi Square Enix. Sau khi ra mắt vô cùng thành công tại Nhật Bản, trò chơi đã chính thức đặt chân tới các quốc gia khác vào cuối tháng 1 vừa qua. Trò chơi có chủ đề giả tưởng này xoay quanh việc kết bạn, thu thập và huấn luyện nhiều quái vật Dragon Quest.

Bạn đang xem: Mẹo chơi Dragon Quest Tact dành cho người mới

Hướng dẫn chơi Dragon Quest Tact cho người mới

Những quái vật này dưới sự dẫn dắt của người chơi sẽ tham gia vào các trận chiến chiến lược khi họ khám phá thế giới của Dragon Quest Tact. Để chào mừng sự ra mắt của trò chơi trên toàn cầu, game đã cung cấp cho tất cả người chơi phần thưởng King Slime miễn phí trong thời gian giới hạn. Dưới đây là một số mẹo, thủ thuật và chiến lược dành cho những người chơi mới bắt đầu cuộc phiêu lưu Dragon Quest Tact của họ.

Mẹo chơi Dragon Quest Tact dành cho người mới

1. Lên cấp là cách tốt nhất để tăng cường sức mạnh quái vật

Có nhiều cách để tăng cường sức mạnh cho đội quân quái vật của bạn trong Dragon Quest Tact, nhưng cách hiệu quả nhất và nhanh nhất lại đơn giản là lên cấp. Level up sẽ giúp quái vật của bạn có được các mức tăng thuộc tính tốt nhất, vì vậy đây nên là điều bạn dồn công dồn sức.

cach choi dragon quest tact

Thực hiện các nhiệm vụ huấn luyện mới và nhiệm vụ Battle Road đặc biệt để tăng XP cho quái vật. Bạn sẽ nhận được rất nhiều điểm kinh nghiệm. Chính vì thế, bạn hãy tham gia các cuộc chiến và thực hiện nhiệm vụ huấn luyện để kiếm XP và thăng cấp.

2. Luôn hoàn thành các nhiệm vụ sự kiện

choi dragon quest tact nhu the nao

Các nhiệm vụ sự kiện sẽ cho bạn cơ hội nhận nhiều phần thưởng hữu ích. Ngay bây giờ sự kiện ra mắt đang cung cấp vé Scout, cho phép bạn sở hữu những con quái vật mới. Tìm menu Event Quest và kiểm tra những gì bạn cần làm – nó cập nhật hàng ngày, vì vậy bạn sẽ luôn có việc gì đó để làm.

3. Nhân vật hỗ trợ đóng vai trò quan trọng

cach choi dragon quest tact hieu qua

Bạn không chỉ muốn lập một đội gây sát thương vật lý, mà còn cần cả những nhân vật hỗ trợ. Nhân vật hỗ trợ có thể hồi máu cho đồng đội, tăng sức mạnh của team và giảm sức mạnh đối thủ. Đội hình quái vật hợp lý là chìa khóa để thành công trong Dragon Quest Tact, vì vậy bạn hãy tìm kiếm các nhân vật hỗ trợ để tăng cường cơ hội giành chiến thắng của team. Những nhân vật này có thể đến từ các cấp thấp miễn là bạn biết sử dụng chúng đúng cách là chúng có thể phát huy tốt khả năng của mình.

4. Tận dụng tính năng Auto Battling và Fast Speed

Sau khi đội quân quái vật của bạn đã được thành lập, bạn đã sẵn sàng cho các cuộc chiến. Dragon Quest Tact cung cấp chức năng Auto Battling và tùy chọn Fast Speed, giúp người chơi tiết kiệm một chút thời gian. Bằng cách sử dụng tính năng này, team của bạn sẽ chiến đấu và thực hiện tất cả những việc cần làm mà bạn không cần chạm tay vào. Điều này cực kỳ hữu ích trong việc cày điểm kinh nghiệm để nâng cấp quái vật trong suốt cuộc chiến.

cach choi dragon quest tact cho nguoi moi hieu qua nhat

Tuy nhiên, mặc dù các chức năng này có lợi nhưng không phải lúc nào chúng cũng là lựa chọn tốt nhất. Một số trận chiến có chiến lợi phẩm hoành tráng dưới dạng rương kho báu và bạn nên tự mình ra trận để đảm bảo mang được các rương kho báu này về nhà.

5. Đặc quyền của leader

Leader có những đặc quyền nhất định để giúp đỡ những thành viên quái vật khác trong team. Đôi khi điều này có nghĩa là lập team với các thành viên quái vật cùng loại để tận dụng tối đa đặc quyền của người lãnh đạo. Và đôi khi, nó cũng có nghĩa là chọn người lãnh đạo phù hợp với phong cách của team.

thu thuat choi dragon quest tact cho nguoi moi

Đặc quyền của người lãnh đạo có thể cực kỳ hữu ích trong những trận chiến khó khăn hơn, vì vậy lãng phí chúng, hoặc không chỉ định đặc quyền cho leader là một ý tưởng thực sự tồi. Thử nghiệm với các kỹ năng mà các leader của bạn có và xem sự kết hợp nào mang lại cho bạn kết quả tốt nhất.

Link tải Dragon Quest Tact cho Android và iOS:

=> Link tải Dragon Quest Tact cho Android

=> Link tải Dragon Quest Tact cho iPhone

Trên đây là một số mẹo chơi Dragon Quest Tact dành cho người mới mà bạn không nên bỏ qua. Những mẹo, thủ thuật và chiến lược này chắc chắn sẽ giúp bạn có một khởi đầu thuận lợi trong thế giới quái vật đầy kỳ thú này.

Ngoài ra nếu đang chơi Among Us bạn cũng có thể tham khảo thêm cách chơi Werewolf Imposter trong Among Us một bản Mod biến Imposter thành người sói đang được rất nhiều người quan tâm.

Xem thêm: Cách chơi Werewolf Imposter trong Among Us

Đăng bởi: THPT Bạch Đằng

Chuyên mục: Tài Liệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!