Tài liệu

Mẹo chơi Cat Runner kiếm xu, mở khóa nhân vật

Cùng THPT Bạch Đằng tìm hiểu Mẹo chơi Cat Runner kiếm xu, mở khóa nhân vật trong bài viết dưới đây.

Đừng để phong cách đồ họa và dàn nhân vật dễ thương của game chạy bất tận Cat Runner đánh lừa bạn, bởi các màn chơi của game có thể thách thức hơn bất kỳ trò chơi cùng thể loại nào khác. Vì bạn cần mở khóa rất nhiều nhân vật để sửa chữa và trang trí tất cả các căn phòng, nên bạn đừng bỏ qua các mẹo chơi Cat Runner trong bài viết để kiếm xu và chi tiêu một cách hiệu quả nhất.

Bạn đang xem: Mẹo chơi Cat Runner kiếm xu, mở khóa nhân vật

Hướng dẫn chơi Cat Runner kiếm xu và mở khóa nhân vật

Mẹo chơi Cat Runner kiếm xu, mở khóa nhân vật

1. Ưu tiên nâng cấp phòng để mở khóa nhân vật

Mỗi vật phẩm trong căn phòng mà bạn sửa chữa và trang trí sẽ làm tăng những gì bạn thu thập được trên đường chạy theo cấp số nhân và giúp bạn nhanh mở khóa nhân vật mới hơn. Mẹo chơi Cat Runner đầu tiên là tiêu số xu có được vào việc sửa chữa và quay trở lại đường chạy để thu thập thêm xu và tiếp tục công việc sửa chữa. Đây là cách hiệu quả nhất để kiếm xu, cũng như tích điểm vì chạy với hệ số nhân lớn hơn, bạn sẽ phải chạy ít lần hơn trong khi thu thập được nhiều xu hơn.

meo choi cat runner kiem xu mo khoa nhan vat

Sau khi hoàn tất cả các công việc sửa chữa và trang trí trong một căn phòng, bạn có thể chuyển sang phòng tiếp theo và mỗi căn phòng sau khi hoàn thành sẽ mở ra một nhân vật mới sở hữu chỉ số tốt hơn. Sự khác biệt của mỗi nhân vật nằm ở các power-up mà họ thu thập được trong khi chạy. Nhân vật có chỉ số tốt hơn sẽ kéo dài tác dụng của các vật phẩm đặc biệt đó và điều này giúp bạn kiếm được nhiều xu hơn và điểm số cao hơn. Về cơ bản, bạn sửa chữa và trang trí các căn phòng để kiếm được nhiều xu hơn và bạn kiếm xu là để phục vụ cho mục đích hoàn thành việc sữa chữa các căn phòng và mở khóa nhân vật. Sau đó, các nhân vật mới có chỉ số tốt hơn sẽ giúp bạn thu thập được nhiều xu hơn. Tất cả đều có sự liên kết với nhau.

2. Nhìn xa về phía trước trong khi chạy

Mẹo thứ hai có thể được áp dụng cho bất kỳ tựa game Endless Runner nào là nhìn xa về phía trước thay vì chỉ chăm chăm nhìn vào nhân vật đang chạy. Vì trò chơi luôn yêu cầu bạn phải phản ứng và thao tác nhanh, nên việc nhìn xa trông rộng và biết được điều gì sắp xảy ra có thể cho bạn thêm thời gian để quyết định nên di chuyển sang làn đường nào, nên nhảy qua hay trượt bên dưới chướng ngại vật.

cach choi cat runner kiem nhieu tien xu

Cat Runner cung cấp cho bạn tùy chọn xem quảng cáo để hồi sinh khi nhân vật đâm đầu vào chướng ngại vật. Mặc dù không giới hạn số lần xem quảng cáo để hồi sinh nhân vật, nhưng bạn vẫn nên dựa vào khả năng của mình để chạy xa nhất có thể. Việc dựa vào quảng cáo để tiếp tục chạy khi vấp ngã sẽ làm trải nghiệm game kém vui.

3. Luôn quay trở lại làn đường ở giữa

meo choi cat runner mo khoa nhan vat

Ở đoạn đường ban đầu, bạn sẽ không gặp nhiều khó khăn nhưng chạy càng xa, càng nhiều chướng ngại vật xuất hiện và bạn sẽ phải chuyển làn đường thường xuyên hơn với tốc độ nhanh hơn. Việc quay trở lại làn đường giữa ngay khi có thể sẽ cho phép bạn sẵn sàng để chuyển sang làn đường bên trái hoặc phải bất cứ khi nào cần để né tránh chướng ngại vật và thu thập xu.

4. Nâng cấp chỉ số nhân vật bất cứ khi nào chúng miễn phí

cach mo khoa nhan vat trong cat runner

Nâng cấp chỉ số nhân vật trong Cat Runner rất quan trọng vì điều này kéo dài thời gian của việc sử dụng vật phẩm đặc biệt trong game. Bạn cần xu để nâng cấp các chỉ số của nhân vật hiện có. May mắn thay, đôi lúc bạn có thể làm điều đó miễn phí bằng cách xem video quảng cáo và tiết kiệm xu, kim cương để sửa chữa và mở khóa nhân vật sở hữu chỉ số tốt hơn. Vì vậy, đừng bỏ lỡ cơ hội nâng cấp nhân vật miễn phí khi có thể.

5. Hoàn thành các thành tích để nhận kim cương

Hoàn thành các thành tích trong Cat Runner là một trong những cách kiếm kim cương miễn phí hiệu quả nhất. Bạn có thể xem xét danh sách này bằng cách chạm vào biểu tượng ngôi nhà nằm ở góc trên bên trái màn hình và nhấp vào biểu tượng chiếc cúp. Những nhiệm vụ này không quá khó nhưng bạn cần có thời gian để hoàn thành. Vì vậy, hãy tập trung thực hiện một nhiệm vụ mỗi lần.

huong dan kiem tien xu trong cat runner

Có lẽ nhiệm vụ khó nhất mà bạn phải thực hiện là giành chiến thắng cuộc chạy điền kinh bởi bạn phải cạnh tranh với người chơi online khác và việc đối đầu với các đối thủ ngẫu nhiên thực sự là một thách thức.

6. Nhận tất cả các phần thưởng có sẵn

cach choi cat runner kiem xu hieu qua nhat

Bên cạnh các mẹo chơi Cat Runner kiếm xu, mở khóa nhân vật được đề cập ở trên, còn có nhiều phần phưởng miễn phí khác mà bạn có thể nhận được để tăng cường kiếm xu và kim cương khi chơi Cat Runner. Tất cả nằm trong biểu tượng cái hộp ở phía bên trái màn hình. Khi chạm vào biểu tượng cái hộp và nhìn về phía bên phải màn hình, bạn sẽ thấy một số phần thưởng mà bạn có thể lấy được theo thời gian, cũng như 8 cơ hội xem quảng cáo hàng ngày để nhận được tổng số xu là 4000 xu.

Trên đây là một số mẹo kiếm xu và mở khóa nhân vật hiệu quả trong Cat Runner. Có khá nhiều cách để bạn nhận xu và kim cương miễn phí như những gì THPT Bạch Đằng chia sẻ trong bài viết và bao gồm cả việc tham gia các sự kiện được tổ chức trong trò chơi.

Đăng bởi: THPT Bạch Đằng

Chuyên mục: Tài Liệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!