Tài liệu

Không phát video trực tiếp trên Facebook được, phải làm sao ?

Cùng THPT Bạch Đằng tìm hiểu Không phát video trực tiếp trên Facebook được, phải làm sao ? trong bài viết dưới đây.

Trước tiên THPT Bạch Đằng cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Về vấn đề thắc mắc của bạn là không thể nào phát video trên Facebook trực tiếp được thì phải làm sao. Có rất nhiều lý do dẫn đến việc không phát video trực tiếp trên Facebook và THPT Bạch Đằng sẽ hướng dẫn bạn cách nhanh nhất để có thể sửa được các lỗi trên qua bài viết dưới đây

Bạn đang xem: Không phát video trực tiếp trên Facebook được, phải làm sao ?

1.Lỗi Trình Duyệt

Trước tiên thì trình duyệt web cũng là một trong những nguyên nhân chính gây ra việc không thể phát video trên Facebook trực tiếp. Đầu tiên hãy đóng trình duyệt của mình lại và thử lại 1 lần nữa nhé, nếu việc khởi động lại trình duyệt không hiệu quả bạn hãy cập nhật phiên bản mới nhất của trình duyệt đó lên.

Bên cạnh đó, lỗi chặn Popup khi thiết lập với trình duyệt cũng khiến nhiều người dùng cảm thấy khó chịu, đây là một trong những lỗi stream video Facebook thường gặp khi bạn định phát video trên trình duyệt Google Chrome hoặc Cốc Cốc, để sửa lỗi stream video Facebook này cũng rất đơn giản, chỉ cần cài đặt trên trình duyệt đó là xong.

Nếu bạn đang sử dụng trình duyệt web Google Chrome thì có thể tải phiên bản mới nhất Google Chrome ngay tại đây, đây cũng là trình duyệt mà THPT Bạch Đằng khuyên bạn nên sử dụng để đảm bảo sự ổn định nhất.

Còn nếu bạn thích những phần mềm Việt thì Cốc Cốc cũng là 1 sự lựa chọn không tồi cho bạn, phiên bản mới nhất của CocCoc cũng hỗ trợ rất tốt cho tính năng phát video trên Facebook trực tuyến. Ngoài ra coccoc nổi tiếng là trình duyệt hỗ trợ bạn đăng nhập hay đăng ký facebook dễ dàng và ổ định nhất. Trong trường hợp máy tính của bạn không thể đăng nhập facebook được thì hãy sử dụng Cốc Cốc nhé.

Và đề xuất thứ 3 của THPT Bạch Đằng là sử dụng, nâng cấp trình duyệt Firefox lên. Trình duyệt Firefox cũng là 1 trong 3 trình duyệt tốt nhất, hỗ trợ facebook ổn định nhất mà bạn có thể sử dụng.

 

2. Nâng cấp Adobe Flash Player

phat video truc tiep tren facebook

Mặc dù hiện nay Facebook hỗ trợ cả HTML5 lẫn Adobe Flash Player nhưng vẫn có 1 số trình duyệt sử dụng Adobe Flash Player, do đó hãy tải phiên bản mới nhất của Adobe Flash Player về sau đó thử lại nhé. Và nếu bạn chưa cách cài Adobe Flash Player có thể xem các  bài viết của THPT Bạch Đằng để biết cách cài Flash Player nhé.

Với 2 cách trên hy vọng THPT Bạch Đằng sẽ giúp bạn khắc phục được lỗi không phát video trực tiếp trên facebook được nhé. Ngoài ra nếu bạn đang sở hữu fanpage trên facebook có thể làm theo hướng dẫn sau để có thể phát video thành công 100% trên fanpage, tham khảo cách stream phát video trên fanpage facebook nhé.

Ngoài ra, bạn tải Facebook về thiết bị điện thoại của mình

Tải ứng dụng Facebook cho iPhone, iPad: Download Facebook cho iPhone
Tải ứng dụng Facebook cho Android: Download Facebook cho Android
Tải ứng dụng Facebook cho WinPhone: Download Facebook cho WinPhone

Sắp tới, người dùng Youtube cũng sẽ được trải nghiệm tính năng phát video trực tiếp trên Youtube bằng điện thoại thay vì chỉ phát trực tiếp trên windows như trước đây, như vậy, nếu Facebook gặp sự cố thì người dùng hoàn toàn có thể chuyển qua Youtube để phát video trực tiếp cho tất cả bạn bè của mình xem.

 

Đăng bởi: THPT Bạch Đằng

Chuyên mục: Tài Liệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!