Tài liệu

Không làm thủ tục dự thi ngày 30/6 có sao không?

Cùng THPT Bạch Đằng tìm hiểu Không làm thủ tục dự thi ngày 30/6 có sao không? trong bài viết dưới đây.

Thời điểm dự thi THPT và xét tuyển Đại học 2016 đang tới rất gần. Trong thời điểm nước rút này, rất nhiều em học sinh và các bậc phụ huynh đang rất lo lắng về vấn đề, liệu không có điều kiện tới làm thủ tục dự thi vào ngày 30/6, tức trước ngày thi một ngày có sao không?

Xem chi tiết: Lịch thi THPT Quốc Gia 2016

Bạn đang xem: Không làm thủ tục dự thi ngày 30/6 có sao không?

Đây là câu hỏi của rất nhiều độc giả đã gửi đến THPT Bạch Đằng nhờ tìm hiểu và giúp đỡ. Tuy nhiên, trước hết bạn đọc cần biết rằng, kỳ thi trung học phổ thông và đại học năm nay có sự khác biệt ở nhiều điểm nhưng vẫn sẽ duy trì những quy định không đổi.

Để tìm hiểu rõ hơn về quy chế tuyển sinh, Đại học năm nay, bạn đọc nên tham khảo qua tuyển tập những điều cần biết 2016 bao gồm toàn bộ các thông tin tuyển sinh đại học cao đẳng năm học 2016

Quay trở lại câu hỏi của bạn đọc, THPT Bạch Đằng đã tìm hiểu thông tin và xin đưa ra câu trả lời như sau:

Không làm thủ tục dự thi ngày 30/6 có sao không?

Câu trả lời là .

Theo quy chế tuyển sinh đại học, cao đẳng 2016, bạn đọc hoàn toàn có thể không cần làm thủ tục dự thi hôm 30/6, tức trước ngày thi một ngày. Tuy nhiên việc không đi vào ngày 30/6 này sẽ dẫn tới một số vấn đề không mong muốn như sau:

Ngày làm thủ tục dự thi (30/6) là ngày mở đầu cho mỗi mùa thi đại học, cao đẳng. Hôm đó, các thí sinh sẽ được phổ biến về quy chế thi, thông báo về những vật dụng được phép mang vào phòng thi và giải đáp thắc mắc.

Đồng thời vào hôm đó, thí sinh hoàn toàn có thể kiểm tra đầy đủ mọi thông tin về bản thân nhằm tránh tối đa mọi sai sót khi chấm điểm. Quan trọng hơn nữa, thí sinh cũng sẽ được cán bộ coi thi phát thẻ dự thi chính thức. Đây chính là tấm hộ chiếu thông hành cho mỗi thí sinh khi bước vào phòng thi. Do đó, vật dụng này rất quan trọng.

Tuy nhiên, bạn đọc cũng không cần quá lo lắng về vấn đề này.

Theo tìm hiểu của THPT Bạch Đằng trên nhiều kênh thông tin, các em thí sinh hoàn toàn có thể lấy thẻ dự thi vào sáng hôm sau (1/7) khi kỳ thi tuyển sinh đại học, cao đẳng chính thức bắt đầu.

khong lam thu tuc du thi ngay 306 co sao khong

Nhưng một lưu ý không kém quan trọng đối với trường hợp này là, các em cần đến sớm nhất có thể để hoàn tất mọi thủ tục dự thi, đặc biệt đảm bảo tâm lý vững vàng trước mỗi kỳ thi.

Hy vọng câu trả lời của THPT Bạch Đằng sẽ kịp thời giúp ích cho bạn đọc, đặc biệt là các em thí sinh chuẩn bị bước vào kỳ thi tuyển sinh đại học, cao đẳng 2016 trong vài ngày tới.

Ngoài ra, với những em thí sinh nào còn đang trong quá trình ôn luyện cho những ngày thi căng não sắp tới, các em hoàn toàn có thể thử sức với các dạng đề thi thử miễn phí do chúng tôi cung cấp để đảm bảo tâm lý thật vững vàng khi bước vào kỳ thi.

Máy tính là vật dụng không thể thiếu trong mỗi kỳ thi, Bộ GD và ĐT đã có danh sách các máy tính được cầm vào phòng thi, nếu bạn chưa biết, hãy xem qua danh sách máy tính được mang vào phòng thi THPT Quốc Gia 2016 để tránh mang những chiếc máy tính bỏ túi không được phép cầm vào phòng thi nhé

Ngoài ra, bạn đọc có thể liên tục cập nhật về tình hình tuyển sinh đại học như tra cứu điểm số, phòng thi tại trang THPT Bạch Đằng hàng ngày nhé.

Đăng bởi: THPT Bạch Đằng

Chuyên mục: Tài Liệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!