Tài liệu

Kết quả Event – Taimienphi.vn tặng bản quyền IDM

Cùng THPT Bạch Đằng tìm hiểu Kết quả Event – THPT Bạch Đằng tặng bản quyền IDM trong bài viết dưới đây.

Nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía độc giả, ngay từ những ngày đầu, chương trình đã nhận được rất nhiều thông tin đăng ký tham dự chương trình nhận bản quyền IDM từ THPT Bạch Đằng. Tuy nhiên vì số lượng License có giới hạn nên chỉ 05 độc giả may mắn nhất sẽ nhận được key bản quyền IDM

Để xem mình có là 1 trong 05 người may mắn hay không, THPT Bạch Đằng mời các bạn xem Danh sách độc giả may mắn nhận được key bản quyền IDM trong sự kiện này.

Bạn đang xem: Kết quả Event – Taimienphi.vn tặng bản quyền IDM

Key bản quyền sẽ được gửi qua địa chỉ Email cho độc giả may mắn nhất trước 18h00 ngày 02/10/2019. Độc giả vui lòng kiểm tra Email. Mọi trường hợp nhập sai Email, THPT Bạch Đằng sẽ không giải quyết.

Sau khi nhận bản quyển qua email, các bạn vui lòng phản hồi + comment Facebook để xác nhận đã nhận thưởng. (chúng tôi sẽ chụp màn hình phản hồi của các bạn lên bài viết)

 Lưu ý
– THPT Bạch Đằng bảo mật thông tin người đăng ký, chúng tôi chỉ hiện tên của người trúng giải khi công bố kết quả
– Bản quyền có thể sử dụng cho tất cả các phiên bản của IDM.
– Mỗi bản quyền chỉ được phép sử dụng trên 1 máy tính. Độc giả cần bảo mật thông tin về bản quyền được tặng trong suốt thời gian sử dụng, nếu độc giả cố tình sử dụng cho nhiều máy tính và bị khóa key, chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm.
– Người dùng kích hoạt bản quyền trước ngày 10/10/2019.

Với các bạn chưa may mắn trong chương trình này cũng không nên buồn bởi sau chương trình này, chúng tôi sẽ tiếp tục gửi đến các bạn các chương trình tặng bản quyền phần mềm cùng với event quà tặng, mời độc giả theo dõi website THPT Bạch Đằng, Fanpage THPT Bạch Đằng, Nhóm trợ giúp THPT Bạch Đằng để nhận thông tin về các chương trình và tham gia nhé.

Cách kích hoạt bản quyền IDM bằng License (key)

Bước 1: Mở phần mềm IDM – Internet Download Manager trên máy tính;

Bước 2: Trong màn hình làm việc chính, bạn nhấn vào mục Đăng ký ở trên thanh công cụ của phần mềm, chọn Đăng ký ;

cach nhap key idm ban quyen 2

Bước 3: Một hộp thoại Đăng ký sử dụng hiện ra, lúc này bạn hãy nhập thông tin cá nhân gồm: Tên, Họ, địa chỉ Email Số đăng ký (Key bản quyền) . Sau khi hoàn thành, nhấn OK .

cach nhap key idm ban quyen 3

Bước 4: Lúc này bạn đã hoàn thành việc kích hoạt IDM bản quyền, tuy nhiên để chắc chắn thành công, bạn hãy nhấn vào mục Trợ giúp , chọn Thông tin sử dụng IDM để kiểm tra.

cach nhap key idm ban quyen 4

Bước 5: Hộp thoại Giới thiệu về Internet Download Manager hiện ra. Nếu thấy thông tin cá nhân của mình và số Serial number như hình minh họa thì chứng tỏ là bạn đã kích hoạt thành công.

cach nhap key idm ban quyen 5

Bạn thích THPT Bạch Đằng tặng bản quyền phần mềm gì tiếp theo? Hãy comment ở phía dưới nhé. Chúc các bạn vui vẻ!

Đăng bởi: THPT Bạch Đằng

Chuyên mục: Tài Liệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!