Thông báo về các chính sách học bổng năm học 2019-2020

Năm học 2019-2020, chủ trương của trường THCS,THPT Bạch Đằng là dành nhiều suất học bổng có ý nghĩa khuyến khích, tạo điều kiện cho các em có cơ hội phát triển trong môi trường học tập, chương trình giáo dục hiện đại tại trường. Chương trình Học bổng như sau:

1. Miễn giảm 01 tháng học phí:

- Tân học sinh có điểm TOEIC 250 điểm trở lên.

- Tân học sinh đạt giải trong các cuộc thi Văn, Thể, Mỹ cấp Tỉnh trở lên (năm học 2018 – 2019).

- Tân học sinh có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích cao trong học tập (học sinh giỏi đạt điểm trung bình từ 8,5 trở lên).

2. Miễn giảm ½ tháng học phí:

- Tân học sinh có anh, chị, em (ruột) là học sinh trường THCS, THPT Bạch Đằng.

- Tân học sinh có hộ khẩu thường trú trên địa bàn lân cận trường: Quận 12, Quận Gò Vấp, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Huyện Hóc Môn và Huyện Củ Chi.

Lưu ý:

- Nhà trường sẽ nhận hồ sơ và xét học bổng ngay khi Tân học sinh làm thủ tục nhập học đầu năm học.

- Khi xét học bổng đạt, các em sẽ nhận quyết định nhận học bổng.

- Học bổng sẽ được trả vào tháng cuối cùng của năm học.

- Trường hợp Tân học sinh đạt nhiều học bổng thì sẽ được hưởng mức học bổng cao nhất.

Ban tuyển sinh – Trường THCS, THPT Bạch Đằng

Địa chỉ: 70 Đường Tân Thới Nhất 8, Khu phố 5, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Tp.Hồ Chí Minh

Website: www.thptbachdang.edu.vn

Điện thoại: (028) 6682 6818 - (028) 3883.1793