Loading

Một trường học có khu nội trú đạt chuẩn

Đó là Trường THCS, THPT Bạch Đằng.

Nói đến khu nội trú cho học sinh trong một trường phổ thông là nói đến nơi ăn chốn ở, là nói đến khuôn viên sinh hoạt của học sinh sau những giờ học trên lớp. Một khu nội trú tốt sẽ giúp học sinh ăn ở tốt và từ đó học tập tốt; và quan trọng hơn nó sẽ mang lại sự an tâm cho phụ huynh khi gửi con em mình vào trường học. Bởi con em mình sống ở trường mà tốt như ở nhà, thậm chí còn tốt hơn ở nhà.

Tại Trường THCS, THPT Bạch Đằng, tất cả các phòng học đều được trang bị máy lạnh, đầy đủ ánh sáng cũng như các trang thiết bị phục vụ cho việc dạy và học; học sinh lên lớp được ngồi học trong các phòng học thoáng mát, tạo tâm thế thoải mái cho các em trong việc tiếp thu bài giảng.

Tuy nhiên điều gây ấn tượng tốt cho các bậc phụ huynh khi đến tham quan trường lại là nơi ăn chốn ở của học sinh. Trường có một khu vừa học tập vừa nội trú khép kín rất hợp lí cho việc học tập và sinh hoạt của các em. Từ phòng ngủ đến khu vệ sinh, từ khu vui chơi giải trí đến phòng ăn đều rất sạch sẽ và thuậntiện. 

Phòng ngủ của các em là những giường tầng xinh xắn, có trải nệm êm ái, có đầy đủ quạt và máy lạnh. Phòng ăn cũng thoáng mát và bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm với một đội ngũ nhân viên nhà bếp có tay nghề. Sau mỗi giờ học, các em có phòng giải trí để xem ti vi, sinh hoạt văn nghệ hoặc rèn luyện thân thể ở hồ bơi ngay dưới sân trường.

Đến với Trường THCS, THPT Bạch Đằng, các em học sinh trong độ tuổi từ lớp 6 đến lớp 12 sẽ được sống trong một không gian giáo dục khép kín với đầy đủ tiện ích và hết sức an toàn vì được bảo vệ 24/24h.  

Không ít phụ huynh khi đưa con đến nhập học được tham quan toàn bộ khuôn viên trường đã lấy làm yên tâm về nơi mà mình đã chọn để gửi gắm con em vào học ăn ở nội trú từ lớp 6 đến lớp 12.

Cũng nhờ thế mà hàng năm, tại Trường THCS và THPT Bạch Đằng, học sinh có chất lượng học ngày càng tiến bộ, tỉ lệ học sinh đạt loại khá và giỏi ngày càng tăng. Hàng năm các em học sinh lớp 12 đều đỗ tốt nghiệp 100% trong các kì thi THPT quốc gia và đều đủ điều kiện vào học tại các trường đại học và cao đẳng.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Phòng Tuyển sinh Trường THCS, THPT Bạch Đằng

Địa chỉ: Số 70, đường Tân Thới Nhất 8, Khu phố 5, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 6682 6818                        - Hotline: 0919 107 689

Email:   This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: www.thptbachdang.edu.vn

 

TS