Trường THCS, THPT Bạch Đằng phát triển văn hóa đọc sách cho học sinh

Nhằm phát triển văn hóa đọc trong trường học. Ban giám hiệu trường THCS, THPT Bạch Đằng đã phối hợp với các phòng ban đã mở thêm một phòng thư viện dưới tầng trệt thuộc khuôn viên trường nhằm phát triển văn hóa đọc cho giáo viên và học sinh của trường. Phòng thư viện được trang bị với nhiều kệ sách rất đa dạng về chủng loại sách tham khảo và sách bài tập để giáo viên và học sinh trong trường có thể đọc trong thư viện.

Học sinh trường Bạch Đằng trong phòng đọc sách

Phòng thư viện được mở từ thứ hai đến sáng thứ bày hàng tuần. Trong phòng luôn có máy lạnh  hoạt động trong phòng thư viện với bàn ghế được xếp ngay ngắn tạo không gian thoáng đãng và thoải mái cho giáo viên và học sinh khi vào đọc. Hơn nữa trong phòng còn có cán bộ thư viện luôn túc trực để hướng dẫn giúp học sinh có thể chọn lựa loại sách theo sở thích và nhu cầu của học sinh. Bên cạnh đó, phòng thư viện còn được trang bị máy tính kết nối mạng internet hiện đại, tân tấn có thể giúp giáo viên, học sinh chủ động tra cứu thông tin khi cần thiết trong phòng thư viện. Đây là nơi để giáo viên có thể nâng cao kiến thức chuyên môn để trau dồi kĩ năng giảng dạy cho giáo viên. Đối với học sinh đây là nơi giúp các em bổ sung kiến thức, phát triển kĩ năng đọc sách cho các em trong thời gian còn ngồi trên ghế nhà trường của học sinh Bạch Đằng.

THỜI GIAN & ĐỊA ĐIỂM:

-         Phòng thư viện phục vụ học sinh  từ thứ 2- thứ 6: 7g30 đến 16g30, thứ 7 (7h30-12g)

-         Địa điểm : Phòng Thư Viện trường THCS, THPT Bạch Đằng

Rất hân hạnh được đón tiếp Quý thầy cô và các em học sinh Bạch Đằng đến đọc sách!

Huy Thanh - VPHT