Loading

Các bài viết của phụ huynh và học sinh

Bạch Đằng - Tiếng gọi nơi xa ấy!

Bạch Đằng – cái tên gắn liền với trận chiến huy hoàng trên sông Bạch Đằng của Ngô quyền, chính vì thế cái tên mang lại cho trường một nét đặc sắc riêng.


Mái trường Bạch Đằng thân yêu.

Vậy đó, thời gian sẽ chẳng bao giờ trở lại để ta được sống lại với những kí ức, được một lần nữa chìm đắm trong niềm vui và hạnh phúc của tuổi học trò. Ôi! cái tuổi học trò thân thương và đáng yêu làm sao.

Thông tin hướng nghiệp cho học sinh khối THCS

Lựa chọn ngành nghề của mỗi  người vô cùng quan trọng.

Người ta cứ nói “cái nghề là cái nghiệp”, có nghĩa là theo đuổi một nghề mình yêu thích là tự để cho cái nghiệp vận vào đời lúc nào không biết. Chúng ta chọn nghề cũng là đang chọn cho ta một tương lai, chọn nghề sai thì tương lai không vững chắc.

Yêu lắm trường Bạch Đằng ơi

Ai cũng từng trải qua cái thời cắp sách tới trường, người ta gọi đó là tuổi thơ. Tuổi thơ với tôi là quãng thời gian đẹp đẽ và quý giá, bởi ở đó, tôi có một ngôi nhà rộng lớn, ngôi nhà không chỉ chứa tôi mà còn chứa cả thầy cô giáo, bạn bè, kiến thức và tình cảm. Ngôi nhà ấy chính là Mái trường Bạch Đằng thân yêu.

 

Câu chuyện cảm động về ngày 8/3

“Hãy làm cuộc đời bạn tràn đầy sự ngọt ngào. Hãy nói những lời nói thân thương khi bạn còn nghe được và khi tim bạn còn rung động”.