Loading

Phòng học trường THCS, THPT Bạch Đằng

Tiền thân của trường là trường khối THCS - THPT Phan Huy ích,  THCS và THPT Bạch Đằng. Trường phổ thông cấp 2, 3 Dân lập Phan Huy Ích được thành lập vào ngày 14.7.1997, theo quyết định số 3959/ QĐ–UB–NC của Ủy ban Nhân dân TP. Hồ Chí Minh. Gần 20 năm chèo lái con thuyền học vấn, trường đã trở thành chiếc nôi cho biết bao thế hệ học sinh trưởng thành. Đứng trước những đòi hỏi ngày càng cao của xã hội về chất lượng nguồn nhân lực, mục tiêu của  trường là đào tạo cho học sinh có kiến thức phổ thông vững chắc theo chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Nay đến hiện tại trường được mang tên chính thức THCS, THPT Bạch Đằng.

Lớp học với đầy đủ phương tiện, cơ sở vật chất hiện đại trong học tập

Cơ sở thiết bị khang trang, hiện đại với đầy đủ phương tiện dạy học

Giáo viên tiếp cận nhiều phương pháp giảng dạy tích hợp, hiệu quả trong giảng dạy

Với mục tiêu xây dựng một ngôi trường hiện đại, thân thiện và đạt chất lượng cao, chặng đường phát triển của trường được đánh dấu qua việc nâng cấp và phát triển của các cơ sở đào tạo. Hiện nay trường có hai cơ sở và một văn phòng tuyển sinh khang trang, bề thế. Cơ sở 1 tọa lạc tại số 160/72A Phan Huy Ích, P.12. Q. Gò Vấp, Tp. HCM, cơ sở 2 tại địa chỉ 70 Đường Tân Thới Nhất 8, Khu phố 5, P. Tân Thới Nhất, Q. 12, Tp Hồ Chí Minh.

 Hiện nay trường có 3 loại hình đào tạo, 2 buổi, bán trú và nội trú đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh và mong muốn của quý phụ huynh. Hệ thống cơ sở vật chất tại của trường được trang bị hiện đại với nhiều phòng học máy lạnh chất lượng cao, các phòng thí nghiệm, thư viện phong phú tài liệu, ký túc xá đầy đủ tiện nghi với sức chứa 800 học sinh, phòng thư giãn, hồ bơi phục vụ nhu cầu giải trí, thể thao và đặc biệt nhất là hệ thống các phòng phục vụ cho việc phát huy năng khiếu và định hướng nghề nghiệp về văn hóa nghệ thuật, ngoại ngữ, kinh tế, du lịch.

Phòng học (72 m2/phòng) thoáng mát Có máy lạnh, máy chiếu, đầy đủ ánh sáng đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh

Lớp học với cơ sở vật chất hiện đại

Giáo viên nhiệt tình trong giảng dạy học sinh

Giáo viên dạy học cho từng đối tượng học sinh khác nhau

Thông tin chi tiết liên hệ: Phòng Tuyển sinh Trường THCS, THPT Bạch Đằng

  • Địa chỉ: Số 70 Đường Tân Thới Nhất 8, Khu phố 5, P.Tân Thới Nhất, Q.12, Tp.HCM

  • ÐT: 028.6682.6818- 028.3883.1793

  • Hotline: 0919.107.689

  • Website: www.thptbachdang.edu.vn 

  • Facebook:https://www.facebook.com/thcsthptBachDang

  • Email:  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

-VQD-