Phòng chức năng

THCS, THPT Bạch Đằng - ngôi trường với cơ sở vât hiện đại, đáp ứng được nhu cầu học tập của học sinh

Về mảng cơ sở vật chất Trường THCS, THPT Bạch Đằng được đầu tư trang thiết bị hiện đại, đồng bộ, đạt tiêu chí về cơ sở vật chất theo quy định, trang thiết bị đồ dùng dạy và học được phát huy hiệu quả... đã đáp ứng một phần nhu cầu học tập và hoạt động chăm sóc, giáo dục học sinh.

Một tiết học thực hành tại phòng máy tính của học sinh trường THCS, THPT Bạch Đằng

Phòng thí nghiệm hóa sinh tại trường THCS, THPT Bạch Đằng

SỬ DỤNG PHƯƠNG PHÁP THÍ NGHIỆM TRONG DẠY HỌC MÔN HÓA Ở TRƯỜNG THCS, THPT BẠCH ĐẰNG

Thực nghiệm để hiểu sâu sắc những kiến thức lý thuyết là điều luôn cần thiết với mọi môn học. Xuất phát từ thực tế đó, trường THCS, THPT Bạch Đằng luôn tổ chức các tiết thực hành thí nghiệm hóa học và các bộ môn khác cho học sinh của trường để tăng tính cọ xát giữa thực tế và lý thuyết giúp học sinh tự  khám phá, rèn cho học sinh các thao tác tư duy, vận dụng sáng tạo và năng lực xử lí thông tin.

Phòng chức năng

Một số hình ảnh tại phòng thí nghiệm bộ môn của trường THCS, THPT Bạch Đằng

Phòng chức năng Cơ Sở 1

NIỀM VUI CỦA HỌC SINH QUA CÁC TIẾT HỌC THỰC HÀNH

Quán triệt phương châm “học đi đôi với hành, lý thuyết gắn liền với thực tiễn” mà nhiều năm nay Bộ giáo dục và đào tạo chỉ đạo cho ngành giáo dục thực hiện.