Tài liệu

Hướng dẫn tải và chơi game KOF AllStar Quyền Vương Chiến

Cùng THPT Bạch Đằng tìm hiểu Hướng dẫn tải và chơi game KOF AllStar Quyền Vương Chiến trong bài viết dưới đây.

Chỉ mới đây thôi, game chiến thuật có tên KOF AllStar – Quyền Vương Chiến đã trở thành trò chơi HOT nhất trên mạng xã hội sau vài ngày ra mắt, game quy tụ hệ thống đấu sĩ từ Samurai Shodown và The Last Blade đảm bảo mang đến nhiều trải nghiệm độc đáo.

Bạn đang xem: Hướng dẫn tải và chơi game KOF AllStar Quyền Vương Chiến

KOF AllStar Quyền Vương Chiến – Game thẻ bài chiến thuật trên Android và iOS

Cách tải và chơi KOF AllStar Quyền Vương Chiến

Bước 1: Truy cập vào liên kết tải và cài đặt game KOF AllStar trên thiết bị điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn, chọn HĐH phù hợp với hệ thống trước khi click liên kết.

=> Link tải KOF AllStar cho Android

=> Link tải KOF AllStar cho iPhone

Bước 2: KOF AllStar có dung lượng bản cài đặt tương đối lớn (gần 900MB), chính vì vậy bạn nên dọn dẹp bộ nhớ để có đủ dung lượng trống tránh tình trạng lỗi => click Open hoặc chạy game ở ngoài màn hình.

huong dan tai va choi game kof allstar quyen vuong chien 2

Bước 3: Khởi đầu hệ thống hướng dẫn bạn cách sử dụng kỹ năng của từng nhân vật khi chơi KOF AllStar Quyền Vương Chiến, chỉ cần click vào Avatar nhân vật khi chúng phát sáng.

huong dan tai va choi game kof allstar quyen vuong chien 3

Bước 4: Sau đó mới đến phần đăng nhập tài khoản, ở đây bạn được phép sử dụng tài khoản ZingID, Zalo Facebook để chơi KOF AllStar Quyền Vương Chiến. Hình thức Chơi Ngay cũng được nhưng vấn đề này không đảm bảo an toàn, bạn cũng không nạp thẻ được khi sử dụng hình thức này.

huong dan tai va choi game kof allstar quyen vuong chien 4

Bước 5: Quá trình đăng nhập tài khoản hoàn tất, click nút Chơi Ngay màu vàng để bắt đầu đến với những trận chiến thực sự trong game KOF AllStar Quyền Vương Chiến.

huong dan tai va choi game kof allstar quyen vuong chien 5

Hiện tại trò chơi đang trong quá trình bảo trì ra mắt phiên bản chính thức Open Beta, hãy tham gia đăng ký trước game KOF AllStar Quyền Vương Chiến để nhận nhiều phần thưởng hấp dẫn, sở hữu những thẻ bài tư chất sao cao giúp hành trình của bạn thuận lợi hơn.

Đăng bởi: THPT Bạch Đằng

Chuyên mục: Tài Liệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!