Tài liệu

Hướng dẫn đổi ngôn ngữ QooApp

Cùng THPT Bạch Đằng tìm hiểu Hướng dẫn đổi ngôn ngữ QooApp trong bài viết dưới đây.

Rất nhiều tựa game hay hiện nay đều bị giới hạn bởi khu vực, bạn chuyển đổi VPN hoặc sử dụng Fake IP chưa chắc đã chơi được. Với ứng dụng QooApp thì bạn cần phải lo lắng về điều đó, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đổi ngôn ngữ QooApp để sử dụng dễ dàng hơn.

Bạn đang xem: Hướng dẫn đổi ngôn ngữ QooApp

Hướng dẫn đổi ngôn ngữ QooApp sử dụng dễ dàng hơn

Cách đổi ngôn ngữ ứng dụng QooApp

Bước 1: Đầu tiên các bạn cần khởi động ứng dụng QooApp trên thiết bị Android.

=> Link tải QooApp cho Android

Bước 2: Đối với một số người sau khi cài đặt QooApp xong, ngôn ngữ hiển thị mặc định không phải tiếng Anh mà là tiếng Trung, Hàn, Nhật … để đổi ngôn ngữ QooApp thì bạn hãy click vào biểu tượng hình người phía dưới.

huong dan doi ngon ngu qooapp 2

Bước 3: Trong giao diện tiếp theo, bạn click biểu tượng bảnh răng cưa Setting để vào phần thiết lập hoặc cài đặt của ứng dụng QooApp.

huong dan doi ngon ngu qooapp 3

Bước 4: Như bức ảnh bên dưới thì dòng thứ 2 từ trên xuống là mục đổi ngôn ngữ QooApp, chúng có thể thay đổi thứ tự tùy vào bản cập nhật nhưng bạn để ý kỹ trước khi chọn nhé.

huong dan doi ngon ngu qooapp 4

Bước 5: Tại đây bạn có thể chuyển đổi ngôn ngữ QooApp sang nhiều loại khác nhau, click English nếu muốn qua giao diện hiển thị tiếng Anh hoặc không chọn ngôn ngữ khác.

Ngay sau khi chọn ngôn ngữ cần thay đổi, ứng dụng QooApp lập tức khởi động lại và giao diện ngôn ngữ mới bạn lựa chọn trước đó được áp dụng.

Như vậy bạn và THPT Bạch Đằng vừa cùng nhau đi tìm hiểu cách đổi ngôn ngữ trên ứng dụng QooApp như thế nào, việc này giúp bạn sử dụng chúng tải và cài đặt game trên QooApp dễ dàng hơn rất nhiều, nếu thấy hay đừng quên Like & Share cho mọi người cùng biết nhé.

Đăng bởi: THPT Bạch Đằng

Chuyên mục: Tài Liệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!