Tài liệu

(Giveaway) Miễn phí bản quyền phần mềm Malware Hunter, diệt virus, bảo vệ máy tính

Cùng THPT Bạch Đằng tìm hiểu (Giveaway) Miễn phí bản quyền phần mềm Malware Hunter, diệt virus, bảo vệ máy tính trong bài viết dưới đây.

Malware Hunter cung cấp những tính năng bảo vệ máy tính toàn diện như quét và diệt virus ở nhiều chế độ khác nhau, dọn dẹp, tối ưu hệ thống máy tính,…Bên cạnh những phần mềm diệt virus 2017 tốt nhất hiện nay thì Malware Hunter chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm một phần mềm có cả chức năng diệt virus lẫn dọn dẹp, tối ưu máy tính.

Bạn đang xem: (Giveaway) Miễn phí bản quyền phần mềm Malware Hunter, diệt virus, bảo vệ máy tính

Giao diện đơn giản, dễ sử dụng, các chức năng được bố trí hợp lý nên người dùng máy tính có thể yên tâm bảo vệ và tối ưu thiết bị của mình với bản quyền miễn phí Malware Hunter. Hiện tại, nhà phát hành GlarySoft đang cho phép kích hoạt bản quyền Malware Hunter miễn phí trị giá $49.95 theo chương trình giveaway Malware Hunter Pro, phiên bản đầy đủ chức năng của phần mềm diễn ra từ ngày 24/11/2017 đến ngày 25/11/2017. Hãy nhanh tay để sở hữu phần mềm diệt virus, bảo vệ và tối ưu máy tính tuyệt vời này nhé !

Bản quyền miễn phí Malware Hunter, diệt virus, bảo vệ máy tính

Bước 1: Truy cập địa chỉ đăng ký nhận bản quyền miễn phí Malware Hunter TẠI ĐÂY

Bước 2: Trên trang đăng ký, bạn nhập địa chỉ email của mình sau đó tích vào ô I’m not a robot để xác thực và cuối cùng là nhấn Get My Key Now để nhận bản quyền phần mềm.

giveaway ban quyen mien phi malware hunter diet virus bao ve may tinh 2

Bước 3: Truy cập vào địa chỉ email của bạn, nhà phát hành GlarySoft sẽ gửi cho bạn thông tin bản quyền Malware Hunter miễn phí vào hòm thư của bạn.

giveaway ban quyen mien phi malware hunter diet virus bao ve may tinh 3

Bước 4: Tiến hành tải về và cài đặt phiên bản mới nhất của Malware Hunter tại đây : Download Malware Hunter

Bước 5: Sau khi cài đặt xong, khởi động phần mềm. Tại giao diện chính của Malware Hunter nhấn vào Activate Now.

giveaway ban quyen mien phi malware hunter diet virus bao ve may tinh 4

Bước 6: Trên cửa sổ kích hoạt bản quyền Malware Hunter, bạn điền thông tin bản quyền phần mềm gồm Email License code theo thông tin mà bạn nhận được trong email.

Sau khi nhập xong, nhấn Activate Now để kích hoạt.

giveaway ban quyen mien phi malware hunter diet virus bao ve may tinh 5

Nếu kích hoạt bản quyền miễn phí Malware Hunter thành công, sẽ xuất hiện cửa sổ thông tin bản quyền của bạn bao gồm thời hạn bản quyền 1 năm.

giveaway ban quyen mien phi malware hunter diet virus bao ve may tinh 6

Giao diện chính của phần mềm với đầy đủ chức năng diệt virus, bảo vệ và tối ưu máy tính sau khi kích hoạt bản quyền Malware Hunter miễn phí thành công. Bạn sẽ thấy biểu tượng PRO được hiển thị ở tên phần mềm.

giveaway ban quyen mien phi malware hunter diet virus bao ve may tinh 7

Trên đây THPT Bạch Đằng đã hướng dẫn nhận bản quyền miễn phí Malware Hunter, diệt virus, bảo vệ máy tính một trong những phần mềm mạnh mẽ với những chức năng cần thiết giúp cho thiết bị của bạn luôn hoạt động một cách tốt nhất.

Tuy nhiên, thời hạn diễn ra chương trình giveaway Malware Hunter khá ngắn nên bạn đọc hãy đăng ký càng sớm càng tốt nhé. Nếu như bạn đã lỡ hẹn với chương trình này thì cũng đừng lo lắng, hiện nay có khá nhiều những phần mềm diệt virus, malware,…mạnh mẽ và miễn phí như Avira Free Anrivirus, Avast Free, hãy cài Avira trên thiết bị của mình để được bảo vệ tối đa nhé. Chúc các bạn thành công !

Đăng bởi: THPT Bạch Đằng

Chuyên mục: Tài Liệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!