Tài liệu

(Giveaway) Đăng ký Black Bird Cleaner, tối ưu hệ thống máy tính từ 19/10

Cùng THPT Bạch Đằng tìm hiểu (Giveaway) Đăng ký Black Bird Cleaner, tối ưu hệ thống máy tính từ 19/10 trong bài viết dưới đây.

Black Bird Cleaner là phần mềm giúp bạn tối ưu hệ thống máy tính, giúp bạn xóa đi các file rác còn tồn tại khiến máy chạy chậm và tất nhiên sau khi loại bỏ chúng đồng nghĩa bạn đã tăng tốc máy tính rồi.

Bạn đang xem: (Giveaway) Đăng ký Black Bird Cleaner, tối ưu hệ thống máy tính từ 19/10

Đăng ký bản quyền miễn phí Black Bird Cleaner

Cũng giống như CCleaner với rất nhiều tính năng quen thuộc có mặt trên Black Bird Cleaner. Tuy vậy Black Bird Cleaner phiên bản Pro có rất nhiều tính năng đặc biệt, bao gồm cả tính năng xóa Windows.old. Một file backup có thể xóa nếu như bạn không cần dùng đến nó nữa và để sở hữu phiên bản Pro của Black Bird Cleaner bạn phải bỏ ra 39.95$, nhưng khi làm theo hướng dẫn sau đây của THPT Bạch Đằng trong thời gian từ 19/10/2017 đến 23/10/2017 chắc chắn bạn sẽ có được bản quyền miễn phí Black Bird Cleaner chính chủ.

Hướng dẫn đăng ký Black Bird Cleaner, tối ưu hệ thống máy tính

 Chú ý
Thời gian Giveaway code Black Bird Cleaner sẽ kết thúc vào 15h ngày 23/10/2017

Bước 1: Việc đầu tiên, hãy tải phần mềm tại đây: Download Black Bird Cleaner.

– Tiếp theo, để nhận giveaway code phần mềm Black Bird Cleaner bạn bấm VÀO ĐÂY.

Bước 2: Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt phần mềm bản quyền Black Bird Cleaner.

– Cách thức cài đặt Black Bird Cleaner khá đơn giản, bạn chỉ việc mở phần mềm và Next cho đến khi cài đặt xong. Sau đó mở phần mềm ra bạn sẽ nhận được yêu cầu kích hoạt bản quyền bằng giveaway code đã nhận được ở trên

giveaway black bird cleaner mien phi

Rất đơn giản, như vậy là bạn đã kích hoạt thành công phần mềm bản quyền Black Bird Cleaner, unlock đầy đủ các tính năng có trên phiên bản PRO.

giveaway black bird cleaner mien phi

Trên đây THPT Bạch Đằng đã hoàn tất hướng dẫn đăng ký bản quyền phần mềm Black Bird Cleaner. Với phần mềm Black Bird Cleaner bạn sẽ chẳng cần đến Ccleaner hay Advanced SystemCare một thời gian nữa trong máy mình đâu. Với tất cả những tính năng mà Black Bird Cleaner đem lại, máy bạn sẽ luôn được hoạt động trong trạng thái tốt nhất.

Đăng bởi: THPT Bạch Đằng

Chuyên mục: Tài Liệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!