Tài liệu

(Giveaway) Đăng ký bản quyền phần mềm Windows Care Genius, tối ưu hệ thống từ 20/11

Cùng THPT Bạch Đằng tìm hiểu (Giveaway) Đăng ký bản quyền phần mềm Windows Care Genius, tối ưu hệ thống từ 20/11 trong bài viết dưới đây.

Windows Care Genius sở hữu tất cả các tính năng tối ưu hóa của một phần mềm chăm sóc máy tính toàn diện, từ nhữn tính năng phổ biến như System Cleaner dọn dẹp rác hay System Tuneup tăng tốc hệ thống mà nổi tiếng trong lĩnh vực này là Ccleaner sở hữu, nếu bạn từng sử dụng sẽ biết CCleaner nhỏ gọn và hiệu quả thế nào thì Windows Care Genius còn hơn thế rất nhiều.

Bạn đang xem: (Giveaway) Đăng ký bản quyền phần mềm Windows Care Genius, tối ưu hệ thống từ 20/11

Đăng ký bản quyền phần mềm Windows Care Genius, tối ưu hệ thống từ 20/11

Ngoài ra Windows Care Genius còn hỗ trợ các phần mềm mini mà bạn có thể tải về sử dụng được luôn ngay trên nó như Program Uninstaller hoặc Memory Optimizer nổi tiếng và còn rất nhiều tiện ích khác đang chờ bạn khám phá.

Hiện tại Windows Care Genius đang được bán với giá khá cao 40.00$ nhưng rất may mắn thay đang trong thời gian giveaway code bản quyền cho người sử dụng miễn phí trong 1 ngày thôi từ 20/11/2017 đến ngày 22/11/2017. Đừng bỏ qua cơ hội để sở hữu phần mềm tối ưu hệ thống này.

Hướng dẫn đăng ký bản quyền Windows Care Genius, tối ưu hệ thống.

 Chú ý
Thời gian Giveaway code Windows Care Genius sẽ kết thúc vào 15h ngày 20/11/2017
Windows Care Genius được tích hợp sẵn Giveaway code bên trong, bạn đọc chỉ việc tải về cài đặt và sử dụng.

Bước 1: Bạn có thể tải Windows Care Genius tại đây: Windows Care Genius Giveaway

Bước 2: Bản quyền miễn phí Windows Care Genius đã được tích hợp sẵn vào trong tệp tin cài đặt. Bạn chỉ cần cài đặt là chương trình sẽ tự động kích hoạt bản quyền Windows Care Genius giúp bạn.

Click vào Next cho đến khi hoàn tất để cài đặt phần mềm.

giveaway windows care genius mien phi

Cài đặt nhanh gọn và đơn giản

Sau khi cài đặt xong, dưới đây là giao diện chính của phần mềm. Bạn có thể click vào Checkup để kiểm tra tổng quan.

giveaway windows care genius mien phi

Kiểm tra toàn bộ máy

Hệ thống của Windows Care Genius tìm kiếm lỗi rất nhanh trong máy giúp bạn tối ưu hệ thống, dọn dẹp máy tính một cách hiệu quả nhất.

giveaway windows care genius mien phi

Phát hiện và xử lý nhanh gọn

Với Windows Care Genius bạn sẽ không còn lo lắng về tình trạng tràn bộ nhớ RAM, ăn RAM hay các vấn đề về registry gây lỗi máy, rác máy hoặc phân mảnh ổ cứng nữa.Bạn chỉ có nhiệm vụ là bật phần mềm lên và chạy thôi, còn việc còn lại cứ để Windows Care Genius lo nhé. Tối ưu hệ thống luốn là vấn đề cần được đặt lên hàng đầu nếu bạn muốn có một chiếc máy tính khỏe mạnh chạy vivu mà không gặp lỗi nào, sử dụng các phần mềm tối ưu hệ thống bản quyền sẽ cho  máy tính bạn đảm bảo an toàn hơn và được chăm sóc tốt nhất có thể.

Đăng bởi: THPT Bạch Đằng

Chuyên mục: Tài Liệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!