Tài liệu

(Giveaway) Bản quyền phần mềm miễn phí iMyFone D-Port, trích xuất dữ liệu iPhone, iPad

Cùng THPT Bạch Đằng tìm hiểu (Giveaway) Bản quyền phần mềm miễn phí iMyFone D-Port, trích xuất dữ liệu iPhone, iPad trong bài viết dưới đây.

iMyFone D-Port là một phần mềm hỗ trợ người dùng iPhone, iPad, iPod Touch kết nối và quản lý dữ liệu thiết bị của họ trên máy tính tốt hơn. Với vô vàn loại dữ liệu được hỗ trợ, người dùng có thể sao lưu lại lịch sử chat trên những ứng dụng như WeChat, WhatsApp, Viber,nhạc, hình ảnh, video…và sao lưu dữ liệu thiết bị lên máy tính, kiểm tra các tệp tin backup trên iCloud.

Bạn đang xem: (Giveaway) Bản quyền phần mềm miễn phí iMyFone D-Port, trích xuất dữ liệu iPhone, iPad

Nhanh tay đăng ký bản quyền phần mềm iMyFone D-Port miễn phí trong ngày hôm nay

Với bản quyền phần mềm miễn phí iMyFone D-Port bạn sẽ nhận được đầy đủ những chức năng cần thiết của phần mềm. Hiện tại, bạn có thể dễ dàng nhận dược bản quyền của iMyFone D-Port trị giá $59.95 mà không mất bất kì chi phí nào theo chương trình giveaway iMyFone D-Port diễn ra từ ngày 08/11/2017 đến ngày 09/11/2017. Hãy nhanh tay lên nhé !

Bản quyền miễn phí iMyFone D-Port, trích xuất dữ liệu iPhone, iPad

Bước 1: Tải về và cài đặt iMyFone D-Port tại đây : Download iMyFone D Port

Bước 2: Sau khi cài đặt xong, khởi động chương trình. iMyFone D-Port sẽ hiển thị thông báo yêu cầu bạn đăng ký D-Port, tại đây bạn nhấn vào lựa chọn Register D-Port.

giveaway ban quyen mien phi imyfone d port trich xuat du lieu iphone ipad 2

Bước 3: Ở cửa sổ Register, bạn nhập License E-mail Registration Code theo thông tin bản quyền miễn phí iMyFone D-Port mà bạn nhận được TẠI ĐÂY

Sau khi điền đầy đủ thông tin xong nhấn Register để kích hoạt bản quyền iMyFone D-Port .

giveaway ban quyen mien phi imyfone d port trich xuat du lieu iphone ipad 3

Bước 4: Hộp thoại Congratulations! You’ve successfully registered! Hiển thị sau khi kích hoạt thành công.

giveaway ban quyen mien phi imyfone d port trich xuat du lieu iphone ipad 4

Giao diện chính của iMyFone D-Port Pro bản quyền với đầy đủ những chức năng trích xuất, quản lý dữ liệu cận tiền.

giveaway ban quyen mien phi imyfone d port trich xuat du lieu iphone ipad 5

Trên đây THPT Bạch Đằng đã cung cấp cho bạn thông tin bản quyền miễn phí iMyFone D-Port, trích xuất dữ liệu iPhone, iPad một công cụ tuyệt vời để bạn có thể quản lý và trích xuất dữ liệu bao gồm danh bạ, video, hình ảnh, âm thanh mp3… trên thiết bị iDevice của mình dễ dàng hơn.

Có nhiều cách copy ảnh từ iPhone sang máy tính, bạn có thể dùng iTunes, 3uTools để thực hiện việc này, nhiều trường hợp, chỉ cần cắp cáp usb là bạn đã có thể copy ảnh từ iPhone sang máy tính được rồi nhé.

Thời hạn diễn ra chương trình tặng bản quyền iMyFone D-Port miễn phí khá ngắn nên nếu bạn lỡ hẹn với cơ hội này, bạn có thể tìm đến những phần mềm có chức năng quản lý, công cụ hỗ trợ người dùng iPhone, iPad mạnh mẽ khác như cài và sử dụng 3uTools rất được người dùng tin cậy.

Đăng bởi: THPT Bạch Đằng

Chuyên mục: Tài Liệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!