Tài liệu

(Giveaway) Bản quyền miễn phí WinX MediaTrans, chuyển dữ liệu iPhone, iPad

Cùng THPT Bạch Đằng tìm hiểu (Giveaway) Bản quyền miễn phí WinX MediaTrans, chuyển dữ liệu iPhone, iPad trong bài viết dưới đây.

WinX MediaTrans là một trong những phần mềm chuyển đổi dữ liệu giữa iPhone, iPad và máy tính hàng đầu hiện nay bên cạnh iTools và 3uTools. WinX MediaTrans cho phép bạn chuyển đổi ảnh, video, âm thanh từ iPhone, iPad vào máy tính và ngược lại tương tự iTools, 3uTools. Hơn thế, WinX MediaTrans còn cho phép tạo nhạc chuông, quản lý iPhone, iPad, thực hiện sao lưu dữ liệu cho thiết bị của bạn.

Bạn đang xem: (Giveaway) Bản quyền miễn phí WinX MediaTrans, chuyển dữ liệu iPhone, iPad

Với bản quyền miễn phí WinX MediaTrans, bạn có thể thoải mái sử dụng đầy đủ những tính năng của phần mềm này trong vòng 1 năm/1pc. Hiện tại, bạn có thể kích hoạt bản quyền miễn phí WinX MediaTrans trị giá $29.95 mà không mất bất kì chi phí nào theo chương trình giveaway WinX MediaTrans từ nhà phát triển diễn ra từ ngày 31/08 đến ngày 15/09/2017.

Bản quyền miễn phí WinX MediaTrans, chuyển dữ liệu iPhone, iPad

Bước 1: Tải về WinX MediaTrans phiên bản mới nhất tại đây : Download WinX MediaTrans

Bước 2: Nhấn Install để tiến hành cài đặt WinX MediaTrans

giveaway ban quyen mien phi winx mediatrans chuyen du lieu iphone ipad 2

Bước 3: Sau khi cài đặt thành công, khởi động chương trình. Tại giao diện chính của WinX MediaTrans nhấp vào biểu tượng răng cưa và chọn Register để tiến hành kích hoạt bản quyền WinX MediaTrans.

giveaway ban quyen mien phi winx mediatrans chuyen du lieu iphone ipad 3

Bước 4: Tại cửa sổ kích hoạt chương trình, bạn điền vào hai ô trống Licensed Email Registration Code theo thông tin mà bạn nhận được TẠI ĐÂY

Sau khi điền đầy đủ thông tin xong nhấn Active để kích hoạt phần mềm.

giveaway ban quyen mien phi winx mediatrans chuyen du lieu iphone ipad 4

Giao diện của WinX MediaTrans sau khi kích hoạt thành công

giveaway ban quyen mien phi winx mediatrans chuyen du lieu iphone ipad 5

Trên đây là hướng dẫn bạn kích hoạt bản quyền miễn phí WinX MediaTrans mà không tốn bất kì chi phí nào. Từ nay, bạn đã có thể thoải mái chuyển đổi dữ liệu, tạo nhạc chuông hay quản lý dữ liệu trên iPhone, iPad với máy tính mà không gặp bất kì khó khăn nào.

Tuy nhiên, chương trình ưu đãi bản quyền miễn phí WinX MediaTrans chỉ diễn ra trong một khoảng thời gian ngắn. Nếu sau thời gian này bạn không thể kích hoạt được phần mềm thì bạn có thể cài 3uTools để thực hiện các công việc mà bạn cần vì 3uTools là một phần mềm miễn phí, tiện dụng đang rất được ưa chuộng hiện nay.

Đăng bởi: THPT Bạch Đằng

Chuyên mục: Tài Liệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!