Tài liệu

(Giveaway) Bản quyền miễn phí Sketch Drawer, chỉnh sửa hình ảnh từ ngày 30/11

Cùng THPT Bạch Đằng tìm hiểu (Giveaway) Bản quyền miễn phí Sketch Drawer, chỉnh sửa hình ảnh từ ngày 30/11 trong bài viết dưới đây.

Hiện nay có rất nhiều phần mềm cho phép bạn chuyển ảnh sang tranh vẽ như Adobe Photoshop một cách tốt nhất, nhưng với Adobe Photoshop bạn sẽ cần phải thực hiện rất nhiều thao tác để cho ra một bức tranh vẽ nét chì hoàn chỉnh, nhưng với bản quyền miễn phí Sketch Drawer, việc chuyển ảnh thành tranh vẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Bạn đang xem: (Giveaway) Bản quyền miễn phí Sketch Drawer, chỉnh sửa hình ảnh từ ngày 30/11

SoftOrBits Sketch Drawer là một công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên dùng để chuyển đổi các bức ảnh thông thường sang nét chì đa dạng, tinh thế, bạn có thể chuyển đổi sang nét chì đen trắng hoặc nhiều màu. Sketch Drawer mang đến những tuỳ chỉnh cho phép người dùng chuyển sang nét chì bằng tay theo ý thích hoặc chuyển đổi một cách tự động theo thiết lập sẵn của chương trình. Hiện tại, bạn có thể nhận bản quyền miễn phí Sketch Drawer trị giá $49.99 theo chương trình Giveaway Sketch Drawer diễn ra từ ngày 30/11/2017 đến ngày 02/12/2017.

Bản quyền miễn phí Sketch Drawer, chỉnh sửa hình ảnh

Bước 1: Tải về và cài đặt Sketch Drawer tại đây : Download Sketch Drawer

Bước 2: Sau khi cài đặt xong phần mềm, khởi chạy Sketch Drawer. Tại giao diện chính của chương trình nhấp vào mục SoftOrBits và chọn Register để tiến hành kích hoạt Sketch Drawer.

giveaway ban quyen mien phi sketch drawer chinh sua hinh anh 2

Bước 3: Trên cửa sổ Register, nhập mã bản quyền miễn phí Sketch Drawer mà bạn nhận được TẠI ĐÂY vào ô Enter your license key here. Sau khi chương trình xác minh mã bản quyền chính xác bạn nhấn Register.

giveaway ban quyen mien phi sketch drawer chinh sua hinh anh 3

Bước 4: Khi đăng ký Sketch Drawer thành công sẽ xuất hiện hộp thoại thông báo Thank you for registration of the program! là bạn đã kích hoạt Sketch Drawer thành công.

giveaway ban quyen mien phi sketch drawer chinh sua hinh anh 4

Giao diện chương trình sau khi đăng ký xong.

giveaway ban quyen mien phi sketch drawer chinh sua hinh anh 5

Với bản quyền miễn phí Sketch Drawer, chỉnh sửa hình ảnh bạn có thể chuyển đổi bất kỳ hình ảnh kỹ thuật số nào thành nét chì đẹp mắt. Là một phần mềm chuyên dụng để chuyển sang nét chì nên những thao tác trên rất Sketch Drawer rất đơn giản. Tuy nhiên, để lưu được những hình ảnh nét chì bạn cần có bản quyền Sketch Drawer, nếu bạn không kịp đăng kí bản quyền miễn phí bản quyền của phần mềm thì đừng lo lắng, bạn vẫn có thể tạo hiệu ứng bút chì bằng FastStone Capture cũng rất đẹp mắt và đơn giản, FastStone Capture ngoài việc chụp ảnh, còn hỗ trợ quay video màn hình máy tính nữa.

Đăng bởi: THPT Bạch Đằng

Chuyên mục: Tài Liệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!