Tài liệu

(Giveaway) Bản quyền miễn phí iBoysoft File Protector, đặt mật khẩu tệp tin, thư mục

Cùng THPT Bạch Đằng tìm hiểu (Giveaway) Bản quyền miễn phí iBoysoft File Protector, đặt mật khẩu tệp tin, thư mục trong bài viết dưới đây.

iBoysoft File Protector bảo vệ sự riêng tư của người dùng bằng cách ngăn chặn người khác xem, thay đổi hoặc xóa dữ liệu mà không được phép, nó cũng có thể bảo vệ các tệp tin, thư mục khỏi bị tấn công bởi virus, mã độc lây lan, qua đó thông tin của người dùng được bảo mật tối đa tránh bị rò rỉ, mất mát,….Với iBoysoft File Protector bạn hoàn toàn có thể yên tâm bảo vệ dữ liệu của mình không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố như con người, virus phá hoại máy tính,…

Bạn đang xem: (Giveaway) Bản quyền miễn phí iBoysoft File Protector, đặt mật khẩu tệp tin, thư mục

(Giveaway) Bản quyền miễn phí iBoysoft File Protector, đặt mật khẩu tệp tin, thư mục

Hiện tại, bạn đọc hoàn toàn có thể nhận bản quyền miễn phí iBoysoft File Protector trị giá $39.95 theo chương trình giveaway iBoysoft File Protector diễn ra từ ngày 01/11/2017 đến ngày 03/11/2017. Hãy nhanh tay để sở hữu một trong những phần mềm đặt mật khẩu, bảo vệ dữ liệu tốt nhất hiện nay bạn nhé !

Bản quyền miễn phí iBoysoft File Protector, đặt mật khẩu tệp tin, thư mục

Bước 1: Tải về phiên bản mới nhất của iBoysoft File Protector tại đây : Download iBoysoft File Protector

Bước 2: Nhấn Next để tiến hành cài đặt iBoysoft File Protector như những phần mềm thông thường.

giveaway ban quyen mien phi iboysoft file protector 2

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bạn sẽ thấy xuất hiện cửa sổ yêu cầu bạn nhập mật khẩu (mặc định : 123456) vào ô số sau đó nhấn OK.

giveaway ban quyen mien phi iboysoft file protector 3

Bước 4: Khi được chuyển về giao diện chính của phần mềm, nhấn Active để bắt đầu tiến hành kích hoạt bản quyền iBoysoft File Protector

giveaway ban quyen mien phi iboysoft file protector 4

Bước 5: Truy cập địa chỉ TẠI ĐÂY để nhận thông tin bản quyền miễn phí iBoysoft File Protector sau đó nhập vào thông tin bản quyền và nhấn OK để kích hoạt phần mềm.

giveaway ban quyen mien phi iboysoft file protector 5

Bước 6: Nếu kích hoạt bản quyền iBoysoft File Protector miễn phí thành công, sẽ xuất hiện hộp thoại Register successfully.

giveaway ban quyen mien phi iboysoft file protector 6

Giao diện chính của iBoysoft File Protector với bản quyền và đầy đủ những tính năng bảo vệ dữ liệu máy tính mạnh mẽ.

giveaway ban quyen mien phi iboysoft file protector 7

Trên đây THPT Bạch Đằng đã cung cấp cho bạn đọc bản quyền miễn phí iBoysoft File Protector, đặt mật khẩu tệp tin, cài pass cho folder, thư mục, một phần mềm vô cùng mạnh mẽ để bảo vệ dữ liệu của bạn. Tuy nhiên, chương trình giveaway chỉ diễn ra trong thời gian ngắn nên nếu như bạn đọc có lỡ hẹn với dịp này, bạn đọc có thể tạm thời thực hiện việc cài pass cho folder theo hướng dẫn của THPT Bạch Đằng nhé.

Đăng bởi: THPT Bạch Đằng

Chuyên mục: Tài Liệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!