Tài liệu

(Giveaway) Bản quyền miễn phí iBeesoft Data Recovery, khôi phục dữ liệu đã mất

Cùng THPT Bạch Đằng tìm hiểu (Giveaway) Bản quyền miễn phí iBeesoft Data Recovery, khôi phục dữ liệu đã mất trong bài viết dưới đây.

Khi nhắc đến những phần mềm phục hồi dữ liệu đã xoá tốt nhất, có thể kể đến những phần mềm phục hồi dữ liệu máy tính tốt nhất như Recuva hay Wondershare Data Recovery, trong đó, Recuva là phần mềm hoàn toàn miễn phí, tuy nhiên, nếu bạn đang tìm một phần mềm bản quyền với đầy đủ tính năng thì ngay bài viết dưới đây THPT Bạch Đằng sẽ cung cấp cho bạn bản quyền phần mềm miễn phí iBeesoft Data Recovery.

Bạn đang xem: (Giveaway) Bản quyền miễn phí iBeesoft Data Recovery, khôi phục dữ liệu đã mất

iBeesoft Data Recovery cho phép bạn phục hồi dữ liệu trên tất cả các nguồn lưu trữ như ổ cứng, thẻ nhớ, USB,…với độ an toàn cao, hỗ trợ phục hồi những tệp tin mới bị xoá, bị format, lỗi ổ cứng,…Hiện tại, bạn hoàn toàn có thể nhận bản quyền phần mềm iBeesoft Data Recovery trị giá $49.95 mà không mất bất cứ chứ phí nào theo chương trình giveaway iBeesoft Data Recovery đang diễn ra từ ngày 25/09/2017 đến ngày 26/09/2017.

Bản quyền miễn phí iBeesoft Data Recovery, khôi phục dữ liệu đã mất

Bước 1: Tải về phần mềm khôi phục dữ liệu iBeesoft Data Recovery tại đây : Download iBeesoft Data Recovery

Bước 2: Nhấn Next để tiến hành cài đặt iBeesoft Data Recovery như những phần mềm thông thường.

giveaway ban quyen mien phi ibeesoft data recovery khoi phuc du lieu da mat 2

Bước 3: Sau khi cài đặt xong và khởi động phần mềm, bạn nhấp vào biểu tượng ba dấu gạch ngang ở góc phải cửa số chương trình sau đó chọn Active để tiến hành kích hoạt iBeesoft Data Recovery miễn phí.

giveaway ban quyen mien phi ibeesoft data recovery khoi phuc du lieu da mat 3

Bước 4: Tại hộp thoại kích hoạt phần mềm, nhập vào ô License code mã bản quyền miễn phí iBeesoft Data Recovery mà bạn có thể nhận được TẠI ĐÂY.

Sau khi nhập xong, nhấn Active để kích hoạt bản quyền iBeesoft Data Recovery.

giveaway ban quyen mien phi ibeesoft data recovery khoi phuc du lieu da mat 4

Bước 5: Nếu bạn đăng ký iBeesoft Data Recovery với bản quyền miễn phí thành công sẽ xuất hiện hộp thoại Activation succeeded! thành công. Nhấn OK để tắt hộp thoại và tiếp tục sử dụng phần mềm.

giveaway ban quyen mien phi ibeesoft data recovery khoi phuc du lieu da mat 5

Giao diện của iBeesoft Data Recovery khi phục hồi dữ liệu bị mất

giveaway ban quyen mien phi ibeesoft data recovery khoi phuc du lieu da mat 6

Trên đây là hướng dẫn nhận bản quyền miễn phí iBeesoft Data Recovery, khôi phục dữ liệu đã mất giúp bạn có một công cụ tốt nhất cho việc khôi phục, tìm lại những tệp tin đã bị xoá trên máy tính, thiết bị lưu trữ của mình.

Ngoài iBeesoft Data Recovery, còn có rất nhiều phần mềm khôi phục dữ liệu miễn phí như Recuva để bạn có thể sử dụng khi không kịp đăng ký bản quyền iBeesoft Data Recovery, cách khôi phục dữ liệu bằng Recuva cũng rất dễ dàng giúp bạn có khả năng cao tìm lại dữ liệu đã mất.

Đăng bởi: THPT Bạch Đằng

Chuyên mục: Tài Liệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!