Tài liệu

(Giveaway) Bản quyền miễn phí Game Fire, tăng tốc chơi game trên máy tính

Cùng THPT Bạch Đằng tìm hiểu (Giveaway) Bản quyền miễn phí Game Fire, tăng tốc chơi game trên máy tính trong bài viết dưới đây.

Game Fire là một chương trình tối ưu hoá hiệu năng, tăng tốc chơi game trên máy tính hoạt động gần giống như chế độ Game Mode trên Windows 10 Creators Update nhưng mạnh hơn khá nhiều. Khi bạn sử dụng chương trình, Game Fire sẽ đưa ra những giải pháp tối ưu tốt nhất như tắt các dịch vụ ngầm, chương trình chạy nền,…để người chơi có trải nghiệm tuyệt vời khi chơi game, tăng đáng kể tốc độ khung hình trên giây (FPS). Bên cạnh đó, Game Fire còn cung cấp các tuỳ chọn tinh chỉnh hệ thống, chống phân mảnh bộ nhớ, tối ưu các tác vụ trên Windows nhằm tăng hiệu năng của máy tính khi chơi game.

Bạn đang xem: (Giveaway) Bản quyền miễn phí Game Fire, tăng tốc chơi game trên máy tính

Chỉ với một cú nhấn chuột, bạn đã có thể chơi game trên máy tính cấu hình yếu mà không gặp bất kì trở ngại nào nhờ khả năng tối ưu, hỗ trợ tăng tốc khi chơi game tuyệt vời của Game Fire. Hiện tại, trong chương trình Giveaway Game Fire diễn ra từ ngày 8/8 đến ngày 9/8/2017 bạn hoàn toàn có thể nhận bản quyền miễn phí Game Fire Pro, một phiên bản nâng cấp trả phí trị giá $19.95 với những tính năng hỗ trợ chơi game vượt trội nhất.

Bản quyền miễn phí Game Fire, hỗ trợ tăng tốc chơi game

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần tải về và cài đặt phiên bản mới nhất của Game Fire, hỗ trợ tăng tốc khi chơi game tại đây : Download Game Fire

giveaway ban quyen mien phi game fire ho tro tang toc khi choi game 2

Bước 2: Sau khi cài đặt xong, khởi chạy chương trình. Ngay sau khi bạn khởi động trên màn hình sẽ xuất hiện một hộp thoại yêu cầu bạn kích hoạt bản quyền chương trình. Nhấn vào Active để bắt đầu kích hoạt Game Fire .

giveaway ban quyen mien phi game fire ho tro tang toc khi choi game 3

Bước 3: Ở cửa sổ tiếp theo, bạn điền thông tin thông tin Name Email bất kỳ, mục License Key là thông tin bản quyền mà bạn có thể nhận bản quyền miễn phí Game Fire TẠI ĐÂY . Sau khi điền key bản quyền xong nhấn Activate Now để kích hoạt.

giveaway ban quyen mien phi game fire ho tro tang toc khi choi game 4

Bước 4: Cửa sổ thông báo kích hoạt thành công, nhấn OK để khởi động lại chương trình. Bạn sẽ được nâng cấp lên phiên bản trả phí Game Fire PRO với đầy đủ những chức năng tối ưu, hỗ trợ tăng tốc khi chơi game mạnh mẽ.

giveaway ban quyen mien phi game fire ho tro tang toc khi choi game 5

Giao diện chính của chương trình sau khi tiến hành đăng ký Game Fire thành công.

giveaway ban quyen mien phi game fire ho tro tang toc khi choi game 6

Trên đây là hướng dẫn nhận bản quyền miễn phí Game Fire , một trong những chương trình hỗ trợ tăng tốc chơi game hàng đầu hiện nay. Bên cạnh Game Fire thì Game Booster cũng là một phần mềm tối ưu hoá chơi game được đánh giá cao, tìm hiểu cách tăng tốc chơi game bằng Game Booster để tìm ra giải pháp chơi game được “mượt mà” nhất có thể dành cho mình nhé. Chúc các bạn thành công !

Đăng bởi: THPT Bạch Đằng

Chuyên mục: Tài Liệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!