Tài liệu

(Giveaway) Bản quyền miễn phí FotoJet Designer, thiết kế thương hiệu, logo, banner chuyên nghiệp

Cùng THPT Bạch Đằng tìm hiểu (Giveaway) Bản quyền miễn phí FotoJet Designer, thiết kế thương hiệu, logo, banner chuyên nghiệp trong bài viết dưới đây.

Có thể nói, ở thời điểm hiện tại Adobe Photoshop là phần mềm đứng đầu trong việc chỉnh sửa, thiết kế hình ảnh. Tuy nhiên, để sử dụng được thành thục Photoshop và thiết kế ra những bộ thương hiệu đẹp mắt thì trải qua một thời gian dài. Còn với FotoJet Designer, bạn hoàn toàn có thể thiết kế logo, banner, poster, bìa báo,…chuyên nghiệp vô cùng đơn giản mà không cần phải tham khảo thêm bất kì tài liệu nào.

Bạn đang xem: (Giveaway) Bản quyền miễn phí FotoJet Designer, thiết kế thương hiệu, logo, banner chuyên nghiệp

Bản quyền miễn phí FotoJet Designer cung cấp cho bạn một kho thư viện rộng lớn với hàng ngàn mẫu thiết kế có sẵn khác nhau và được cập nhật liên tục. Bên cạnh đó, những bộ công cụ tuyệt vời, font chữ đa dạng khi kết hợp với óc sáng tạo của bạn sẽ tạo nên nhưng mẫu thiết kế đẹp mắt. Hiện tại, gói bản quyền FotoJet Designer có giá tới $39.99 tuy nhiên bạn có thể sở hữu bản quyền miễn phí và sử dụng đầy đủ chức năng của phần mềm này hoàn toàn miễn phí theo chương trình giveaway FotoJet Designer diễn ra từ ngày 03/08 đến ngày 04/08. Hãy nhanh tay lên nhé vì thời gian có hạn !

Bản quyền miễn phí FotoJet Designer, thiết kế thương hiệu, logo, banner chuyên nghiệp

Bước 1: Tiến hành tải về và cài đặt FotoJet Designer tại đây : Download FotoJet Designer

giveaway ban quyen mien phi fotojet designer thiet ke thuong hieu logo banner chuyen nghiep 2

Bước 2: Sau khi cài đặt xong, khởi động chương trình. Tại giao diện chính của FotoJet Designer nhấn vào mục Upgrade Now nằm ở góc phải cửa sổ để tiến hành kích hoạt FotoJet Designer .

giveaway ban quyen mien phi fotojet designer thiet ke thuong hieu logo banner chuyen nghiep 3

Bước 3: Tại cửa sổ được hiện lên ngay sau đó, điền thông tin bản quyền miễn phí FotoJet Designer mà bạn nhận được TẠI ĐÂY

Khi đã điền xong nhấn Activate để kích hoạt bản quyền.

giveaway ban quyen mien phi fotojet designer thiet ke thuong hieu logo banner chuyen nghiep 4

Bước 4: Nếu kích hoạt thành công, chương trình sẽ hiển thị cửa sổ thông báo Congrastulations!. Nhấp vào dấu X để tắt thông báo đi.

giveaway ban quyen mien phi fotojet designer thiet ke thuong hieu logo banner chuyen nghiep 5

Với bản quyền miễn phí FotoJet Designer, bạn có thể nhanh chóng thiết kế bộ logo, banner, poster, card visit,…đẹp mắt, tinh tế mà không cần phải học qua trường lớp đào tạo nào. Hiện tại, bên cạnh FotoJet Designer thì còn có DesignBold là công cụ do người Việt phát triển cũng có rất nhiều mẫu mã, tiện ích hỗ trợ bạn thiết kế logo, thương hiệu đơn giản và đẹp mắt. Nếu bạn không thể chi trả khoản phí đắt đỏ để sử dụng FotoJet Designer thì bạn cũng có thể sử dụng DesignBold với tài khoản miễn phí cũng có khá nhiều mẫu mã dành cho bạn.

Đăng bởi: THPT Bạch Đằng

Chuyên mục: Tài Liệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!