Tài liệu

(Giveaway) Bản quyền miễn phí BinaryMark Batch Image Enhancer, chỉnh sửa hình ảnh

Cùng THPT Bạch Đằng tìm hiểu (Giveaway) Bản quyền miễn phí BinaryMark Batch Image Enhancer, chỉnh sửa hình ảnh trong bài viết dưới đây.

Với hơn 120 hiệu ứng, bộ lọc người dùng có thể lựa chọn BinaryMark Batch Image Enhancer bên cạnh phần mềm chỉnh sửa ảnh tốt nhất hiện nay như Adobe Photoshop CC, với BinaryMark Batch Image Enhancer, bạn có thể biến hình ảnh của mình trở nên tuyệt vời hơn với những tinh chỉnh về hiệu ứng, màu sắc, cường độ ánh sáng, gamma, độ phơi sáng, độ tương phản, độ bão hoà và hơn 30 tính năng khác không thua kém gì Photoshop nhé.

Bạn đang xem: (Giveaway) Bản quyền miễn phí BinaryMark Batch Image Enhancer, chỉnh sửa hình ảnh

(Giveaway) Bản quyền miễn phí BinaryMark Batch Image Enhancer, chỉnh sửa hình ảnh

Bên cạnh đó, BinaryMark Batch Image Enhancer còn hỗ trợ giảm nhiễu ảnh, tăng độ sắc nét, cắt, đóng dấu và cho phép chuyển đổi giữa 30 định dạng ảnh phổ biến nhất hiện nay. Với bản quyền miễn phí BinaryMark Batch Image Enhancer, bạn chắc chắn sẽ nhận những tính năng tuyệt vời nhất cho việc tinh chỉnh hình ảnh, hãy nhanh tay sở hữu bản quyền miễn phí BinaryMark Batch Image Enhancer miễn phí trị giá $59.97 theo chương trình giveaway BinaryMark Batch Image Enhancer diễn ra từ ngày 09/11/2017 đến ngày 11/11/2017 bạn nhé.

Bản quyền miễn phí BinaryMark Batch Image Enhancer, chỉnh sửa hình ảnh

Bước 1: Tải về phiên bản giveaway BinaryMark Batch Image Enhancer tại đây : Download BinaryMark Batch Image Enhancer Giveaway

Bước 2: Nhấn Next để tiến hành cài đặt phần mềm, bản quyền miễn phí BinaryMark Batch Image Enhancer đã được tích hợp sẵn trong phiên bản cài đặt nên bạn không cần phải mất nhiều thao tác kích hoạt bản quyền BinaryMark Batch Image Enhancer .

giveaway ban quyen mien phi binarymark batch image enhancer chinh sua hinh anh 2

Sau khi cài đặt xong, khởi động chương trình, bạn sẽ thấy ngay BinaryMark Batch Image Enhancer với đầy đủ chức năng chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ.

giveaway ban quyen mien phi binarymark batch image enhancer chinh sua hinh anh 3

Trên đây THPT Bạch Đằng đã đem đến cho bạn bản quyền miễn phí BinaryMark Batch Image Enhancer một công cụ tuyệt vời để chỉnh sửa hình ảnh, thích hợp với những cá nhân cần có những tính năng tinh chỉnh hình ảnh đơn giản.

Nếu như bạn muốn tìm hiểu cách chỉnh sửa, tạo nên những bức ảnh đặc biệt hơn do chính bạn tự sáng tạo, bạn có thể sử dụng Photoshop, một phần mềm hàng đầu hiện nay cho viẹc thiết kế hình ảnh, tham khảo hướng dẫn sử dụng Photoshop CC cho người mới để nhanh chóng làm quen với công cụ chỉnh sửa ảnh tuyệt vời này nhé.

Đăng bởi: THPT Bạch Đằng

Chuyên mục: Tài Liệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!