Tài liệu

(Giveaway) Bản quyền miễn phí 1-abc.net Cleaning Box, dọn dẹp dữ liệu máy tính

Cùng THPT Bạch Đằng tìm hiểu (Giveaway) Bản quyền miễn phí 1-abc.net Cleaning Box, dọn dẹp dữ liệu máy tính trong bài viết dưới đây.

1-abc.net Cleaning Box là một trong những phần mềm dọn dẹp máy tính, xoá file rác tăng tốc máy tính tốt nhất với giao diện đơn giản, dễ sử dụng, bạn có thể dễ dàng dọn dẹp máy tính, tinh chỉnh registry, tìm tệp tin trùng lặp,…chỉ với một vài click.

Bạn đang xem: (Giveaway) Bản quyền miễn phí 1-abc.net Cleaning Box, dọn dẹp dữ liệu máy tính

(Giveaway) Bản quyền miễn phí 1-abc.net Cleaning Box, dọn dẹp dữ liệu máy tính

Hiện tại bạn có thể nhận được bản quyền miễn phí 1-abc.net Cleaning Box trị giá $39.99 mà không mất bất kỳ một chi phí nào theo chương trình giveaway 1-abc.net Cleaning Box diễn ra từ ngày 15/11/2017 đến ngày 16/11/2017. Chương trình giveaway chỉ diễn ra trong một thời gian rất ngắn nên hãy nhanh tay để nhận được bản quyền cũng như đầy đủ những tính năng của chương trình nhé.

Bản quyền miễn phí 1-abc.net Cleaning Box, dọn dẹp dữ liệu máy tính

Bước 1: Tải về phiên bản giveaway 1-abc.net Cleaning Box tại đây : Download 1-abc.net Cleaning Box giveaway

Bước 2: Nhấn chuột phải vào tệp tin nén vừa tải về, chọn Extract here để giải nén chương trình cài đặt bản quyền 1-abc.net Cleaning Box miễn phí.

giveaway ban quyen mien phi 1 abc net cleaning box don dep du lieu may tinh 2

Bước 3: Chạy tệp tin Setup.exe và tiến hành cài đặt như những phần mềm thông thường khác. Trong trình cài đặt đã tích hợp sẵn kích hoạt bản quyền 1-abc.net Cleaning Box nên bạn không cần phải mất thêm nhiều thao tác.

giveaway ban quyen mien phi 1 abc net cleaning box don dep du lieu may tinh 3

Giao diện chính của phần mềm với đầy đủ những chức năng dọn dẹp, tinh chỉnh hệ thống máy tính sau khi đăng ký bản quyền 1-abc.net Cleaning Box xong.

giveaway ban quyen mien phi 1 abc net cleaning box don dep du lieu may tinh 4

Trên đây THPT Bạch Đằng đã đem đến cho bạn bản quyền miễn phí 1-abc.net Cleaning Box, dọn dẹp dữ liệu máy tính, một công cụ hữu ích để bạn có thể đảm bảo hệ thống của bạn luôn sạch sẽ, có nhiều dung lượng trống và hoạt động tốt mà không mất bất kỳ chi phí nào để mua bản quyền phần mềm.

Tuy nhiên, chương trình giveaway 1-abc.net Cleaning Box diễn ra trong một thời gian khá ngắn, nếu như bạn lỡ hẹn với chương trình dành tặng bản quyền miễn phí của phần mềm này, thì bạn có thể tham khảo một số phần mềm dọn dẹp máy tính mạnh mẽ khác như CCleaner nhé.

Đăng bởi: THPT Bạch Đằng

Chuyên mục: Tài Liệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!