Tài liệu

Điện thoại báo pin ảo phải làm thế nào?

Cùng THPT Bạch Đằng tìm hiểu Điện thoại báo pin ảo phải làm thế nào? trong bài viết dưới đây.

Hiện tượng điện thoại báo pin ảo xuất hiện khá phổ biến trên những điện thoại smartphone đã được sử dụng khá lâu nhất là do cách sạc pin không đúng cách như vừa sử dụng vừa sạc, bị sập nguồn mới sạc, sạc pin lúc nguồn điện không ổn định… Do đó mà nó làm cho pin và hệ thống thông báo dung lượng không còn hoạt động ăn khớp với nhau nữa cũng như thông báo pin ảo mà chúng ta nhắc đến trong bài.

Bạn đang xem: Điện thoại báo pin ảo phải làm thế nào?

Để khắc phục lỗi pin ảo, đa số người dùng sẽ nghĩ ngay đến việc thay pin nhưng việc thay pin sẽ không hề đơn giản bởi đa số điện thoại ngày nay đều có thiết kế nguyên khối gây khó khăn trong việc tháo ráp. Do đó mà bài viết ngay sau đây THPT Bạch Đằng sẽ hướng dẫn bạn đọc một cách đơn giản hơn đó là hiệu chỉnh pin thông qua ứng dụng Advanced Battery Calibrator để đem lại hiệu quả cao hơn cũng như loại bỏ lỗi báo pin ảo mà bạn đang gặp phải.

Điện thoại báo pin ảo phải làm thế nào?

Bước 1: Để thực hiện hiệu chỉnh pin trên thiết bị trước tiên các bạn cần tải và cài đặt ứng dụng Advanced Battery Calibrator phiên bản mới nhất về máy theo đường dẫn trực tiếp dưới đây

Downlaod Advanced Battery Calibrator tại đây

Bước 2: Khởi động ứng dụng, các bạn nhấn vào nút Calibrate now

dien thoai bao pin ao phai lam the nao 2

Bước 3: Hộp thoại nhỏ thông báo quá trình hiệu chỉnh sắp bắt đầu. Nhấn OK để xác nhận

dien thoai bao pin ao phai lam the nao 3

Ngay lập tức bạn sẽ thấy ứng dụng chạy các tiến trình hiệu chỉnh

dien thoai bao pin ao phai lam the nao 4

Bước 4: Quá trình hiệu chỉnh hoàn tất, các bạn nhấn OK để xác nhận.

dien thoai bao pin ao phai lam the nao 5

Bước 5: Cuối cùng, các bạn tiến hành tắt điện thoại, sạc đầy pin và bật nguồn trở lại để cảm nhận sự khác biệt, pin sẽ tụt dần và bạn sẽ không còn nhận thấy lỗi báo pin ảo nữa.

Như vậy thông qua hướng dẫn mà THPT Bạch Đằng chia sẻ trên đây, bạn đọc có thể khắc phục nhanh chóng lỗi báo pin ảo trên thiết bị của mình. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng tình trạng sạc pin chậm, không vào có khá nhiều người dùng gặp phải. Và nếu như bạn đọc đang trong hoàn cảnh này thì hãy theo dõi lại bài viết hướng dẫn cách xử lý khi sạc pin điện thoại không vào mà chúng tôi đã chia sẻ trước đó. Chúc các bạn thành công và có cách thức sử dụng điện thoại hợp lý, khoa học nhất.

Đăng bởi: THPT Bạch Đằng

Chuyên mục: Tài Liệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!