Tài liệu

Đăng ký chơi trước game Tom and Jerry Chase SEA

Cùng THPT Bạch Đằng tìm hiểu Đăng ký chơi trước game Tom and Jerry Chase SEA trong bài viết dưới đây.

Tom and Jerry Chase sẽ cung cấp các nhân vật thời thơ ấu yêu thích mà bạn biết vào trong trò chơi, nơi bạn vào vai các nhân vật như Tom, Jerry, Tuffy, Spike và nhiều hơn thế nữa. Tom and Jerry Chase dành cho mọi lứa tuổi và nó đi kèm với các quy tắc dễ hiểu mà mọi người đều có thể chơi. Hãy tham gia Đăng ký chơi trước game Tom and Jerry Chase SEA ngay bây giờ để nhận nhiều phần thưởng hơn.

Bạn đang xem: Đăng ký chơi trước game Tom and Jerry Chase SEA

Tom and Jerry Chase – Game giải trí vui nhộn trên Android và iOS

Để chào mừng buổi ra mắt đăng ký trước, sự kiện đặc biệt đăng ký chơi trước game Tom and Jerry Chase SEA đã được tổ chức trên website chính của trò chơi. Khi tổng số lần đăng ký trước đạt đến ngưỡng nhất định, tất cả người chơi tại server game đều sẽ nhận được phần thưởng đặc biệt. Các cột mốc đăng ký trước Tom and Jerry Chase SEA bao gồm:

– 30.000 đăng ký trước: Nhận 1000 Gold .
– 80.000 đăng ký trước: Nhận 500 Perk Points
– 150.000 đăng ký trước: Nhận Happy Fairy Godmother Avatar x1
– 250.000 đăng ký trước: Nhận Picture Avatar Frame x 1
– 400.000 đăng ký trước: Nhận skin Starry-eyed Youth x1

dang ky choi truoc game tom and jerry chase sea 2

Việt Nam không nằm trong số quốc gia phát hành Tom and Jerry Chase thế nên bạn đọc cần phải sử dụng phần mềm Hola fake IP sang Thái Lan, Indonesia, Philippines, Malaysia, Singapore, Lào, Campuchia, Myanmar, Brunei và Đông Timor. Sau đó click trực tiếp vào liên kết đăng ký chơi trước game Tom and Jerry Chase tại Google Play App Store THPT Bạch Đằng cung cấp bên dưới.
=> Tham khảo cách Fake IP bằng Hola trên điện thoại
=> Tham khảo cách chơi game Tom and Jerry Chase bản Trung Quốc .

=> Link tải Tom and Jerry Chase cho Android

=> Link tải Tom and Jerry Chase cho iOS

Tom and Jerry Chase có nhịp độ nhanh và hoang dã sẽ cho phép người chơi tham gia các vòng chiến đấu 1vs4 vô cung hấp dẫn, nơi bạn có thể chọn từ hai phe khác nhau. Phe đầu tiên bạn sẽ chơi một mình với tư cách là chú mèo Tom đi săn lùng những con chuột, phe còn lại thì bạn cùng với 3 người chơi khác phá Tom để giành lấy pho mát. Mỗi trận đấu Tom and Jerry Chase chỉ kéo dài tối đa vòng 8 phút, phù hợp với những ai yêu thích game giải trí thời gian ngắn trên điện thoại.

Còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay tham gia đăng ký chơi trước game Tom and Jerry Chase phiên bản SEA ngay để nhận nhiều phần thưởng đến từ NPH NetEase Games. Hiện tại chưa có bất cứ thông tin nào về ngày phát hành nhưng THPT Bạch Đằng đảm bảo sẽ cập nhật thông tin mới nhất cho bạn đọc ngay khi chúng xuất hiện.

Đăng bởi: THPT Bạch Đằng

Chuyên mục: Tài Liệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!