Tài liệu

Code Kiếm Thế Mobile

Cùng THPT Bạch Đằng tìm hiểu Code Kiếm Thế Mobile trong bài viết dưới đây.

Trải nghiệm phiên bản Alpha Test mới ra mắt của Kiếm Thế Mobile đến cộng đồng game thủ và thỏa thích nhận những giftcode độc đáo đến từ ban quản trị ngay thôi, những gói code game Kiếm Thế Mobile chứa đựng nhiều vật phẩm sẽ được gửi đến người chơi thông qua nhiều sự kiện cực hot.

Bạn đang xem: Code Kiếm Thế Mobile

Hướng dẫn nhận và nhập code Kiếm Thế Mobile

Nếu bạn chưa cài đặt game Kiếm Thế Mobile có thể tải ngay trò chơi này tại đây theo hai hệ điều hành Android và iOS:

Tải Kiếm Thế Mobile cho Android
Tải Kiếm Thế Mobile cho iPhone

Xem thêm: Code Kiếm Thế 2009 Mobile

Cách nhận code Kiếm Thế Mobile

Cách 1 : Nhận code ggame Kiếm Thế Mobile từ THPT Bạch Đằng

Bạn có thể cập nhật thông tin game mới nhất cũng như những gói giftcode mới nhất từ Kiếm Thế Mobile hay các game mobile, online khác trên trang chủ của THPT Bạch Đằng. Tại đây chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những sự kiện, tin tức liên quan đến game, trong đó có code game để các bạn tiện theo dõi nhé.

Để update thông tin trên THPT Bạch Đằng một cách nhanh, chính xác nhất, bạn đọc có thể bookmark trang bằng nhấn Ctrl + D, sau đó nhấn Enter để lưu lại trang nhé.

code kiem the mobile 2

Nhận code game bằng cách bookmark THPT Bạch Đằng

Cách 2 : Theo dõi sự kiện trên fanpage và group chính thức của Kiếm Thế Mobile

Một cách khác để bạn có được code Kiếm Thế Mobile nhanh và nhiều nhất chính là cập nhật những sự kiện hấp dẫn có trên fanpage và group trò chơi. Tại đây admin sẽ tổ chức cũng như thông báo những sự kiện mới nhất đến cộng đồng game thủ. Bạn chỉ cần tham gia thực hiện theo đúng yêu cầu là có thể nhận được giftcode nhé.

Tham gia tìm sự kiện trên fanpage tại đây

Trở thành thành viên group để theo dõi hoạt động tại đây

Cách 3 : Nhận code trên những trang báo game

Người chơi muốn nhận thêm những code game Kiếm Thế có thể theo dõi những trang báo game chính thức hiện nay để cập nhật. Thông thường đi liền với sự kiện ra mắt trò chơi, các trang tin sẽ có bài phát code cho game thủ, bạn chú ý để tranh thủ nhận nhé.

 

Hướng dẫn cách nhập code Kiếm Thế Mobile

Hiện tại phiên bản Alpha Test của game Kiếm Thế Mobile chưa có tính năng nhập code. Trong bản Open Beta sau đó, mục Nhập code game sẽ hiển thị.

Kiếm Thế Mobile chính thức ra mắt người chơi ngày 4/12 với phiên bản Alpha Test, Bạn có thể tham khảo Cách chơi Kiếm Thế Mobile trên PC để tìm hiểu thêm cách thức chơi trò chơi này trên máy tính bằng ứng dụng giả lập Bluestacks. Chỉ với thao tác cài đặt đơn giản, bạn sẽ cảm nhận được những tiện ích từ việc chơi game trên ứng dụng này.

Ngọa Long Truyện là một tựa game Tam Quốc chiến thuật vừa được Funtap phát hành tại thị trường Việt Nam, Bên cạnh sự kiện ra mắt chính thức khá hoành tráng, ban quản trị còn tặng rất nhiều Code Ngọa Long Truyện đến game với những vật phẩm giá trị, ý nghĩa sau khi quy đổi.

Đăng bởi: THPT Bạch Đằng

Chuyên mục: Tài Liệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!