Tài liệu

Code Đại Chúa Tể Mobile

Cùng THPT Bạch Đằng tìm hiểu Code Đại Chúa Tể Mobile trong bài viết dưới đây.

Tham gia trải nghiệm sản phẩm game Đại Chúa Tể Mobile mới ra mắt và giành về những gifcode cực giá trị.

Bạn đang xem: Code Đại Chúa Tể Mobile

Hướng dẫn nhận và nhập Code Đại Chúa Tể Mobile

Nếu bạn vẫn chưa cài đặt game Đại Chúa Tể hãy tải ngay sản phẩm đang được mong chờ này khi đã có bản Alpha Test theo những nền tảng dưới đây:

Download Đại Chúa Tể trên Android
Download Đại Chúa Tể trên iPhone

 

Hướng dẫn nhận Code Đại Chúa Tể Mobile

Cách 1 : Theo dõi thông tin trên THPT Bạch Đằng. Mọi thông tin chi tiết về Code Đại Chúa Tể Mobile sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật trên trang chủ. Để tiện theo dõi bạn chỉ cần Bookmark trang (Ctrl + D) để tạo dấu trang. Bất cứ khi nào truy cập sẽ đơn giản, nhanh chóng hơn. Không chỉ có Đại Chúa Tể chúng tôi liên tục cập nhật những sản phẩm game mới, hot nhất hiện nay cùng nhiều sự kiện game được cộng đồng chú ý.

Cách 2 : Truy cập trang chủ game nhận code tại đây

Khi game Đại Chúa Tể Mobile mở đăng kí trước, đạt được số lượng đăng kí đến các mốc khác nhau tất cả người chơi sẽ nhận được giftcode tương ứng. Người chơi có thể truy cập vào trang chủ game để xem mốc đăng kí tới ngưỡng nào và bạn chỉ cần click là sẽ có Code Đại Chúa Tể Mobile hiện ra.

Một số mã code nhập trực tiếp:

H4QYKKDN
5YVS9NGL
8SA7RGZD

Cách 3 : Like fanpage chính thức của Đại Chúa Tể để nhận những thông tin liên quan đến sự kiện game, truy cập tại đây

Khi bạn tham gia sẽ nhận được những giftcode mới nhất từ ban quản trị. Nhiều sự kiện hấp dẫn sẽ được tổ chức thường xuyên trên fanpage. Game thủ nhớ thực hiện đúng những bước có trong sự kiện để nhận code.

Cách 4 : Trở thành thành viên của group chính thức Đại Chúa Tể tại đây

Khi là thành viên group game thủ cũng sẽ nhận được thông tin mới nhất về sự kiện hot của game. Tham gia người chơi cũng có cơ hội nhận được nhiều code game giá trị.

code dai chua te mobile 2

Download Đại Chúa Tể Mobile – game chiến thuật đội hình hấp dẫn mới mở

 

Hướng dẫn nhập code Đại Chúa Tể

Hiện tại phiên bản ra mắt của Đại Chúa Tể mới chỉ là Alpha Test nên giới hạn người chơi tham gia, và chỉ có nền tảng Android mới có thể trải nghiệm. Nội dung nhập code sẽ được chúng tôi cập nhật tiếp theo khi game Open Beta.

Trò chơi được mong đợi Đại Chúa Tể đã chính thức ra mắt người chơi trên các nền tảng, Bạn muốn có thêm những trải nghiệm thú vị và độc đáo hãy xem Cách chơi Đại Chúa Tể trên PC để “phiêu” cùng những đặc sắc và chơi game mobile này như một sản phẩm máy tính đích thực.

Tựa game Pokemon hấp dẫn Bảo Bối Thần Kỳ cũng đã ra mắt người chơi, Nhiều Code Bảo Bối Thần Kỳ dành cho game thủ cực hot được ban quản trị phát tặng thông qua nhiều sự kiện hấp dẫn có trên trang chủ và fanpage, tham gia ngay.

Đăng bởi: THPT Bạch Đằng

Chuyên mục: Tài Liệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!