Tài liệu

Chrono vs Hayato, nhân vật Free Fire nào mạnh hơn ?

Cùng THPT Bạch Đằng tìm hiểu Chrono vs Hayato, nhân vật Free Fire nào mạnh hơn ? trong bài viết dưới đây.

Chrono vừa được bổ sung vào Free Fire qua bản cập nhật mới nhất, được xây dựng dựa trên hình mẫu của siêu sao bóng đá thế giới, Cristiano Ronaldo. Trong khi đó, Hayato vốn là nhân vật rất nổi tiếng và mạnh mẽ trong game, sở hữu những khả năng tuyệt vời. Bài viết sau đây sẽ tiến hành so sánh kỹ năng của Chrono và Hayato để xem nhân vật nào sẽ là lựa chọn tuyệt vời hơn để chơi trong chế độ Clash Squad.

Bạn đang xem: Chrono vs Hayato, nhân vật Free Fire nào mạnh hơn ?

So sánh nhân vật Chrono và Hayato

 

So sánh kỹ năng của Chrono vs Hayato trong Free Fire

1. Hayato

Hayato là một võ sĩ Samurai huyền thoại sở hữu kỹ năng đặc biệt được gọi là Bushido. Kỹ năng này tăng 7,5% xuyên giáp với mỗi lần giảm 10% HP tối đa. Khi nâng cấp lên level 8, mỗi lần giảm 10% HP làm tăng 10% xuyên giáp.

chrono vs hayato nhan vat free fire nao manh hon

Hayato cũng có một phiên bản nâng cấp của chính mình là Awakened, sở hữu kỹ năng Art of Blades. Kỹ năng này làm giảm 20% sát thương phía trước trong 3 giây và có thời gian hồi chiêu là 50 giây cho mỗi lần sử dụng.  Người chơi cũng có thể tham khảo chi tiết kỹ năng Hayato trong Free Fire tại đây.

Xem thêm: Chi tiết kỹ năng nhân vật Hayato trong Free Fire.

Đặc biệt Hayato còn sở hữu một bộ kỹ năng mới sau khi thức tỉnh. Đây là một kỹ năng mà ít nhân vật nào trong Free Fire có được. Để tìm hiểu rõ hơn về kỹ năng thức tỉnh của Hayato bạn có thể tham khảo trong bài so sánh Kelly vs Hayato, kỹ năng thức tỉnh nào mạnh hơn.

Xem thêm: So sánh kỹ năng Kelly vs Hayato

2. Chrono

Chrono chắc chắn là một trong những nhân vật mạnh nhất mà Free Fire từng giới thiệu. Với kỹ năng ở level cơ bản, anh ta có thể tạo ra một trường lực chặn 600 sát thương từ kẻ thù. Anh ta cũng có khả năng bắn vào đối thủ khi ở trong trường lực, và tốc độ di chuyển của anh ta cũng tăng 15%. Đây là một kỹ năng kích hoạt và được đặt tên là “Time-Turner”.

so sanh ky nang nhan vat chrono va hayato

Trong khi kích hoạt kỹ năng của Chrono, đồng minh bên trong trường lực tăng 10% tốc độ di chuyển trong 4 giây và Time-Turner có thời gian hồi chiêu là 50 giây.

Khi ở level cao nhất, tốc độ di chuyển của Chrono tăng 30% và tốc độ di chuyển của đồng minh tăng 15%. Tất cả hiệu ứng kéo dài trong 15 giây và có thời gian hồi chiêu là 40 giây. Tham khảo kỹ năng nhân vật Chrono và cách sử dụng kỹ năng nhân vật này tại đây để biết thêm chi tiết.

Xem thêm: Chi tiết và cách sử dụng kỹ năng nhân vật Chrono trong Free Fire.

3. Chrono vs Hayato, nhân vật Free Fire nào mạnh hơn ?

Cả Chrono và Hayato đều sở hữu kỹ năng đáng kinh ngạc. Hayato có kỹ năng bị động trong khi Chrono có kỹ năng kích hoạt.

chrono va hayato dau la nhan vat manh hon

Chế độ Clash Squad xoay quanh cuộc chiến theo tổ đội và đồng minh, do đó, nếu xét về khía cạnh này, Chrono có ưu thế hơn so với Hayato. Kỹ năng của Hayato hữu ích nhưng thiên về phòng thủ cá nhân, trong khi Chrono chỉ có thể tự vệ và tấn công kẻ thù, nhưng đồng thời cũng có thể tăng tốc độ di chuyển của đồng đội.

Link tải Garena Free Fire mới nhất:

=> Link tải Garena Free Fire cho Android

=> Link tải Garena Free Fire cho iPhone

Chính vì thế, đối với chế độ Clash Squad trong Free Fire, Chrono mạnh hơn và khả thi hơn nhiều so với Hayato do sự linh hoạt trong kỹ năng của nhân vật.

Đăng bởi: THPT Bạch Đằng

Chuyên mục: Tài Liệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!