Tài liệu

Cách xuất file trên Google Analytics, export ra file Excel, csv, pdf, sheets

Cùng THPT Bạch Đằng tìm hiểu Cách xuất file trên Google Analytics, export ra file Excel, csv, pdf, sheets trong bài viết dưới đây.

Hiện nay công cụ phân tích, thống kê dữ liệu website của Google đã thay đổi giao diện mới vì vậy các quản trị viên, webmaster sẽ gặp khó khăn trong việc xuất file trên Google Analytics, export ra file Excel, csv, pdf, sheets.

Sau khi thay đổi giao diện, Google Analytics nhìn chuyên nghiệp hơn, phân bố các chức năng hợp lý hơn so với giao diện cũ. Bên cạnh đó, Google cũng cập nhật những lựa chọn mới cho các quản trị viên để dễ dàng nắm bắt dữ liệu thống kê website của mình hơn. Vì vậy, cách export file trên Google Analytics sẽ khác rất nhiều so với cách cũ.

Bạn đang xem: Cách xuất file trên Google Analytics, export ra file Excel, csv, pdf, sheets

Cách xuất file trên Google Analytics, export ra file Excel, csv, pdf, sheets

Bước 1: Sử dụng tài khoản của bạn đăng nhập Google Analytics, sau đó lựa chọn website mà bạn là quản trị để thống kê dữ liệu.

Bước 2: Để xuất file trên Google Analytics, export ra file Excel, csv, pdf, sheets bạn kích chuột vào mục Xuất (Export) ở menu phía trên bên phải. Sau đó bạn có thể lựa chọn các định dạng xuất ra như PDF, Google trang tính, Excel (XLSX) hoặc CSV để có thể dễ dàng quản lý dữ liệu thống kê hơn.

Trên đây là hướng dẫn cách xuất file trên Google Analytics, export ra file Excel, csv, pdf, sheets dành cho bạn, những quản trị viên, webmaster có nhu cầu quản lý và lưu trữ dữ liệu thống kê offline trên máy tính với những định dạng phổ biến hơn.

Nếu như bạn thấy công cụ miễn phí Google Analytics sau khi thay đổi giao diện mới có phần khó sử dụng, bạn có thể tham khảo thêm những công cụ phân tích website hiệu quả khác để đưa ra công cụ tốt nhất cho việc phân tích của mình.

Đăng bởi: THPT Bạch Đằng

Chuyên mục: Tài Liệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!