Tài liệu

Cách Wrap Text trong Google Sheets, căn đều text

Cùng THPT Bạch Đằng tìm hiểu Cách Wrap Text trong Google Sheets, căn đều text trong bài viết dưới đây.

Cá nhân tôi rất thích tính linh hoạt của Google Sheets. Tôi thường xuyên sử dụng nó cho công việc, ở nhà. Google Sheets là một ứng dụng giống với Microsoft Excel, nó có cả phiên bản dành cho điện thoại và trên web. Google Sheets không thể có đầy đủ hết tất cả các tính năng như Excel, nhưng nó hoạt động tốt ngay cả trên điện thoại thông minh. Google Sheets có thể sử dụng không cần kết nối mạng, hoặc nó có thể đồng bộ với Google Drive để bạn có thể chia sẻ nó với bất cứ máy hính hay thiết bị nào khác.

Bạn đang xem: Cách Wrap Text trong Google Sheets, căn đều text

Bài viết dưới đây THPT Bạch Đằng sẽ hướng dẫn bạn cách Wrap Text trong Google Sheets trên điện thoại. Thông thường sẽ tiện hơn rất nhiều khi chúng ta có thể căn đều text theo chiều ngang nhưng hướng dẫn dưới đây sẽ chỉ bạn cách căn đều text theo chiều dọc.

CÁCH WRAP TEXT TRONG GOOGLE SHEETS, CĂN ĐỀU TEXT TRÊN ĐIỆN THOẠI

Bước 1 : Chọn một ô mà bạn muốn căn đều (Wrap). Để chọn nhiều ô, bạn Tap vào một ô bắt đầu và bạn bắt đầu kéo chấm xanh ở góc và bôi đậm tất cả ô bạn muốn Wrap. Sau đó các chọn mục Format trên thanh công cụ phía trên màn hình.

cach wrap text trong google sheets can deu text 2

Bước 2 : Các bạn chuyển từ tab Văn bản sang Tab Ô , các bạn Tap để đặt chế độ bật ở phần Tự động xuống dòng. Thay đổi sẽ lập tức được tiến hành tới tất các ô bạn chọn.

cach wrap text trong google sheets can deu text 3

Trên đây là hướng dẫn cách Wrap Text trong Google Sheets trong seri bài viết hướng dẫn sử dụng Google Sheets, căn đều text trên điện thoại. Nếu trong quá trình sử dụng Google Sheets bạn gặp bất cứ khó khăn gì thì đừng ngại comment, đội ngũ kỹ thuật của THPT Bạch Đằng sẽ hỗ trợ bạn.

Google Sheets còn có vô số các chức năng giúp chỉnh tài liệu hiệu quả như ý muốn như gạch chân, in nghiêng, viết gạch ngang …. Trong đó, cách viết gạch ngang chữ trong Google Sheets đã được THPT Bạch Đằng chia sẻ, các bạn cùng tham khảo. 

Xem thêm: Cách viết gạch ngang chữ trong Google Sheet

Đăng bởi: THPT Bạch Đằng

Chuyên mục: Tài Liệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!