Tài liệu

Cách thu phục Chó Ba Đầu Cerberus trong Final Fantasy XIV

Cùng THPT Bạch Đằng tìm hiểu Cách thu phục Chó Ba Đầu Cerberus trong Final Fantasy XIV trong bài viết dưới đây.

Cerberus là chó 3 đầu khổng lồ và hung ác làm rất tốt nhiệm vụ bảo vệ đồ đạc của bạn và chở bạn đi khắp nơi trong Final Fantasy XIV. Là một phần của bản cập nhật Final Fantasy XIV 5.45, giờ đây bạn có thể có được thú cưỡi Cerberus to lớn để thỏa thích đi đây đi đó. Tuy nhiên, vì Cerberus là thú cưỡi độc nhất vô nhị, bạn không thể có được nó bằng cách giao dịch với những người chơi khác.

Bạn đang xem: Cách thu phục Chó Ba Đầu Cerberus trong Final Fantasy XIV

Hướng dẫn thu phục Cerberus trong Final Fantasy XIV

Để sở hữu chó 3 đầu Cerberus, bạn phải trải qua không ít khó khăn và bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách thu phục thú cưỡi Cerberus trong Final Fantasy XIV.

Cách thu phục Chó Ba Đầu Cerberus trong Final Fantasy XIV

Bạn sẽ phải hoàn thành cuộc đột kích mới nhất trong game mà bản cập nhật 5.45 mang đến, Delubrum Reginae và thực hiện nó với độ khó Savage. Rõ ràng, điều này vô cùng thách thức. Trước tiên, bạn phải mở khóa nó. Sau đó là có đủ tài nguyên để tham gia cuộc đột kích. Nói chính xác hơn, nó yêu cầu một liên minh đầy đủ 48 người chơi, cấp bậc Resistance là 15 và 700.000 Mettle. Cuộc đột kích Delubrum Reginae là một nhiệm vụ cấp 80, vì vậy bạn và các đồng sự phải có sự phối hợp tối đa. Với sự bền bỉ, kiên nhẫn và phối hợp tốt, cuối cùng bạn sẽ giành được chiến thắng.

cach thu phuc cho ba dau cerberus trong ffxiv

Nếu bạn có thể hoàn thành cuộc đột kích Delubrum Reginae ở độ khó Savage, bạn sẽ đạt thành tích “Savage Queen of Swords I”. Tuy nhiên, thứ chúng ta cần ở đây là chú chó 3 đầu khổng lồ.

Để có được thú cưỡi Cerberus, việc tiếp theo bạn cần làm là đi tìm Jonathas ở Old Gridania (tọa độ bản đồ X: 10, Y: 6). Sau một cuộc trò chuyện ngắn về cuộc đột kích gần đây của bạn, anh ta sẽ thưởng cho bạn vật phẩm Cerberus Horn. Huýt còi và Cerberus sẽ xuất hiện, sẵn sàng để bạn cưỡi.

Như vậy, bạn hoàn toàn có thể có được chó 3 đầu Cerberus trong Final Fantasy XIV, mặc dù phải mất không ít thời gian và công sức. Điều thú vị bạn cần biết là Cerberus là thú cưỡi 4 chỗ ngồi.

Link tải Final Fantasy XIV mới nhất:

=> Link tải Final Fantasy XIV cho PC

Bên cạnh đó nếu đang chơi Final Fantasy 7 Remake bạn có thể tham khảo cách đánh bại Boss Ghoul trong bài hướng dẫn dưới đây để qua ải và nhận những phần thưởng giá trị nhé.

Xem thêm: Cách đánh bại Boss Ghoul trong Final Fantasy 7 Remake

Đăng bởi: THPT Bạch Đằng

Chuyên mục: Tài Liệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!