Tài liệu

Cách tạo cổng thông tin Nether trong Minecraft

Cùng THPT Bạch Đằng tìm hiểu Cách tạo cổng thông tin Nether trong Minecraft trong bài viết dưới đây.

Minecraft hay Minecraft PE là tựa game mà người chơi có thể thỏa sức sáng tạo. Việc tạo cổng thông tin Nether trong Minecraft cũng không có gì là quá khó hiện nay bởi có rất nhiều hướng dẫn và một trong những hướng dẫn chuẩn xác nhất sẽ được gửi đến bạn đọc thông qua bài viết dưới đây của THPT Bạch Đằng. Cách tạo cổng thông tin Nether trong Minecraft. Tuy nhiên THPT Bạch Đằng cũng lưu ý rằng để tạo Minecraft PE chúng ta phải là người đã có thời gian chơi cũng như khám phá tựa game này rồi còn với người mới thì không nên vì nó đòi hỏi rất nhiều thứ khác nhau đấy.

Bạn đang xem: Cách tạo cổng thông tin Nether trong Minecraft

Tạo cổng thông tin Nether trong Minecraft

Cách tạo cổng thông tin Nether trong Minecraft

Bước 1: Để có thể tạo cổng thông tin Nether trong Minecraft chúng ta cần phải có nguyên liệu sau đây:

cach tao cong thong tin nether trong minecraft 2

x 10 Cobbles Stone – đá cuội.

x 4 Block vàng ( ghép từ 36 thỏi vàng).

x 1 Core Nether (Tạo ra từ 3 kim cương, 6 thỏi sắt).

Vật dụng yêu cầu:

– Phải có Giáp cấp bậc Diamond hãy tham gia.

– Các trang bị Rìu, Kiếm phải cấp bậc Diamond.

Bước 2: Đầu tiên hãy lựa chọn một vị trí thật đẹp trong map Minecraft PE của bạn và bắt đầu xây dựng Minecraft PE. Hãy đặt 5 block đá cuội xếp theo hình dấu cộng.

cach tao cong thong tin nether trong minecraft 3

Bước 3: Tiếp theo hãy lấp đầy cá vị trí 4 góc còn lại với 4 block vàng, chúng ta sẽ được một hình vuông như hình dưới đây.

cach tao cong thong tin nether trong minecraft 4

Bước 4: Tiếp đến chúng ta phải đặt nhân của Minecraft PE vào trung tâm của khối hình xếp, đây là bước quan trọng nhất để tạo cổng thông tin Nether trong Minecraft.

cach tao cong thong tin nether trong minecraft 5

Bước 5: Bước tiếp theo xếp xung quanh core đó các Red Block và chỉ để hở 1 lỗ duy nhất chúng ta có thể nhìn được, cuối cùng bạn làm thêm một lớp đá cuội ở trên cùng, lúc này việc trang trí là hoàn toàn ở bạn mà thôi.

cach tao cong thong tin nether trong minecraft 6

Bước 6: Mọi việc tạo cổng thông tin Nether trong Minecraft đã xong xuôi, bây giờ chúng ta chỉ cần khởi động Minecraft PE là xong, việc tạo cổng thông tin Nether trong Minecraft đã hoàn tất và sau khi kích hoạt nó bạn có thể khám phá ra nó được rồi.

cach tao cong thong tin nether trong minecraft 7

Trên đây THPT Bạch Đằng đã hướng dẫn xong bạn cách tạo cổng thông tin Nether trong Minecraft, với cách tạo Nether Portal chỉ là khởi đầu trong số rất nhiều thủ thuật mà THPT Bạch Đằng muốn gửi đến bạn đọc khi chơi Minecraft PE. Các bạn tham khảo thêm cách tạo server trong Minecraft PE tại đây.

Chẳng hạn như cách chế tạo đồ trong Minecraft cũng là một bài viết rất đáng để học hỏi, hơn thế nữa cách chế tạo đồ trong Minecraft cũng giống với Minecraft PE nên cho dù bạn chơi bản nào đi chăng nữa đều có thể áp dụng được cho nhau.

Đã chơi Minecraft PE thì không thể nào thiếu được các bản mod phải không nào, vậy tại sao bạn không thử những bản mod Minecraft PE hay nhất mà THPT Bạch Đằng sưu tầm được. Chúng tôi đã có bài viết về những bản mod Minecraft PE này và bạn đọc có thể tham khảo nó.

Đăng bởi: THPT Bạch Đằng

Chuyên mục: Tài Liệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!