Tài liệu

Cách tải và chơi The Seven Deadly Sins trên điện thoại

Cùng THPT Bạch Đằng tìm hiểu Cách tải và chơi The Seven Deadly Sins trên điện thoại trong bài viết dưới đây.

Mặc dù The Seven Deadly Sins đã xuất hiện trên hệ thống Google Play và App Store nhưng game thủ Việt vẫn không thể chơi được, vì vậy THPT Bạch Đằng sẽ hướng dẫn bạn đọc cách chơi The Seven Deadly Sins bản Thế Giới nhanh chóng và cực kỳ đơn giản.

Bạn đang xem: Cách tải và chơi The Seven Deadly Sins trên điện thoại

The Seven Deadly Sins – Game hành động nhập vai trên Android và iOS

 

Hướng dẫn tải và chơi The Seven Deadly Sins

Bước 1: Tải và cài đặt Taptap, kho ứng dụng lớn nhất hiện nay trên di động.

=> Link tải TapTap cho Android

=> Link tải TapTap cho iPhone

Bước 2: Khởi động ứng dụng Taptap sau khi cài đặt xong, tại giao diện chính click biểu tượng Search phía bên góc phải và nhập từ khóa Seven Deadly Sins => chọn game phiên bản Global.

cach tai va choi the seven deadly sins 2

Bước 3: Tiếp chọn chọn nút Download màu xanh phía dưới góc phải màn hình, hệ thống tự động cài đặt game The Seven Deadly Sins trên thiết bị của bạn.

cach tai va choi the seven deadly sins 3

Bước 4: Sau khi cài đặt xong, bạn khởi động trò chơi bằng nút Mở hoặc click Icon ngoài màn hình điện thoại. Đầu tiên bạn lựa chọn Server trải nghiệm game Asia hoặc Global tùy thích => click Tap To Proceed.

cach tai va choi the seven deadly sins 4

Như đã nói ở trên, The Seven Deadly Sins có lối chơi và câu truyện dẫn dắt tương tư như phiên bản Manga/Anime. Khởi đầu bạn sẽ được xem đoạn video chiến đấu của Meliodas và Merlin khi còn là người bảo vệ Vương Quốc.

cach tai va choi the seven deadly sins 5

Sau khi đoạn video kết thúc cũng chính là lúc cuộc hành trình của bạn bắt đầu, khám phá thế giới 3D đồ họa đẹp mắt và chiêu mộ lại những chiến binh của Thất Hình Đại Tội, gây dựng lại đội nhóm mạnh nhất của Meliodas.
– Di chuyển bằng cách chỉ trực tiếp vào màn hình
– Thực hiện nhiệm vụ cốt truyện để vượt qua từng ải, cấp độ ở phía trên bên phải
– Trang bị và nâng cấp từng nhân vật để có sức vượt ải, phó bản …

cach tai va choi the seven deadly sins 6

Như vậy, chỉ với vài thao tác đơn giản bạn đã có thể tự mình tải và cài đặt, chơi game The Seven Deadly Sins phiên bản Thế Giới được rồi đầy. Trong quá trình trải nghiệm nếu gặp phải lỗi thì đừng ngần ngại mã hãy comment ở phần bình luận bên dưới để THPT Bạch Đằng hỗ trợ bạn sớm nhất.

Nếu bạn là người yêu thích bộ truyện Cú Đấm Hủy Diệt – One Punch Man The Strongest, thì xin thông báo trò chơi đã chính thức xuất hiện, bạn có thể tự mình tải và chơi One Punch Man The Strongest server Trung Quốc theo hướng dẫn tại đây. Chúc bạn chơi game vui vẻ.

Đăng bởi: THPT Bạch Đằng

Chuyên mục: Tài Liệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!